Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân)

Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân)
Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân)
Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân)
Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân)
Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân)
Nhà sản xuất IVENET
Mã sản phẩm

Sữa Kids Up 600g (vị hạnh nhân) đúng như tên gọi, giúp bé cao lớn và thông minh vượt trội nhờ cung cấp 5 dưỡng chất chính cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ, đồng thời tăng cường hơn 60 thành phần dinh dưỡng / chức năng tốt cho tăng trưởng, miễn dịch, trí não và tiêu hóa.

Tăng trưởng nhanh thông qua việc cung cấp dinh dưỡng cân bằng:

- Sản phẩm được sản xuất hoàn hảo theo tiêu chuẩn WHO/FAO CODEX.

- Việc uống quá nhiều sữa nguyên chất có thể dẫn đến mất cân bằng dinh dưỡng như thiếu sắt. Vớisữa KIDS UP cung cấp dưỡng chất cân bằng giúp các bậc cha mẹ không còn lo lắng dinh dưỡng cho bé.

Yên tâm với nguyên liệu nguyên chất có chất lượng cao

- Sản phẩm tươi và nguyên chất 100% nguyên liệu Hàn Quốc, một trong những quốc gia quản lý gắt gao về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Không phẩm mầu, không vị nhân tạo, không chất bảo quản.

- Sử dụng yên tâm bởi sự đóng gói 2 lần.

Đầy đủ các nhân tố tăng trưởng, chức năng trí não, hệ miễn dịch.

- Tạo nền tảng cho sự tăng trưởng bằng cách bổ sung, cân bằng các dưỡng chất thiết yêu như các chất vô cơ và axit amino dễ bị thiếu ở giai đoạn trẻ nhỏ.

- Hỗ trợ trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn bằng các nhân tố trong sữa non hỗ trợ phát triển xương, cơ, trí não, miễn dịch và tiêu hóa.

Hấp thụ dinh dưỡng nhanh và tiêu hóa dễ dàng.

- Sản phẩm này tốt cả cho những trẻ gặp khó khăn trong việc tiêu hóa sữa tươi.

- tốc độ hấp thụ thành phần dinh dưỡng cao hơn sữa tươi bằng cách bổ sung axit béo không no và protein huyết thanh hỗ trợ việc hấp thụ các chất vô cơ như axit

Thúc đẩy chiều cao

- Bổ sung IgG, IgA, Lactoperrin, Vitamin D ...

- Bổ sung trên 60 loại ngũ cốc, rau, củ, quả.

- Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé.

- Nguồn gốc sữa sạch nuôi tại Hàn Quốc.

- Không phẩm mầu, không hương liệu thực phẩm.

- Sử dụng riêng hay pha với sữa tươi, sữa đậu nành, sữa công thức đều rất ngon.

Tên thành phần trong sữa Kids Up

Sữa bột nguyên kem (Hàn Quốc), sunflower oil cream powder [high oleic sunflower oil (Argentina), starch syrup, maltodextrin, tocopherol-D, tricalcium phosphate], đường bột (đường thô, bột bắp), precooked rice (Hàn Quốc), bột gạo lứt precooked, maltodextrin, hilmar 8010 [whey protein concentrate, lecithin], isolated protein đậu nành, grape seed oil, lecithin, tricalcium phosphate, potassium chloride, bột phô mai,  bột chuối, bột sữa chua, bột chiết xuất từ cam, calcium carbonate, magnesium phosphate tribasic, bột dứa, bột nước ép dâu, milk calcium, bột hỗn hợp lê cô đặc, nho trắng cô đặc, bột nước ép táo, bột cà chua, bột bí đỏ, multi vitamin premix [vitamin C, maltodextrin, hỗn hợp công thức vitamin E (DL-α-tocopheryl acetate, tinh bột mì biến tính, maltodextrin, silica), nicotine acid amide, hỗn hợp công thức biotin (maltodextrin, biotin), hỗn hợp công thức vitamin A (đương thô, bột bắp, arabia gum, bột vitamin A, nước tinh khiết, tricalcium phosphate, DL-α- tocopherol), calcium pantothenate, vitamin B6 hydrochloride, hỗn hợp công thức vitamin K1 (serum glucose, arabia gum, vitamin K1, nước tinh khiết, tricalcium phosphate), hỗn hợp công thức vitamin B3 (tinh bột mì biến tính, đường thô, ascorbic acid sodium, MCT, silica, DL-α- tocopherol, vitamin D3), vitamin B2, vitamin B1 mononitrate, hỗn hợp công thức vitamin B12 (maltodextrin, vitamin B12), folic acid], hỗn hợp công thức vitamin D3 (arabia gum, sucrose, tinh bột bắp, MCT, vitamin D3, vitamin E, silica), P80 (dextrin, pyrophosphoric acid ferric, muối tinh khiết, glycerin fatty acid ester, nước tinh khiết, enzymatically decomposed lecithin), bột lòng đỏ trứng, bột hạt dẻ, bột hành tây, bột gồm DHA và omega 3, synercol (whey protein concentrate từ sữa non), bột chiết xuất táo tàu, bột bông cải xanh, bột chiết xuất hạt paradise, hỗn hợp công thức chiết xuất hạt grape, L- tryptophan, muối tinh khiết, inositol, L-carnitine, taurin, CPB (whey protein concentrate từ sữa non), bột cải xoăn, bột cải bó xôi, L-methionine, dry yeast, zinc oxide, manganese sulfate, copper sulphate, potassium iodide gồm sữa, đậu nành, trứng, cà chua, mì

Hướng dẫn và chú ý sử dụng.

Sau khi cho khoảng 36g (5~6 muỗng) sản phẩm vào 200ml nước nóng và nước lạnh, khuấy đều sau đó cho bé uống. (1 muỗng khoảng 6.8g)

Có thể pha 2 muỗng sản phẩm với 200ml sữa tươi hoặc sữa đậu. •Nên cho trẻ uống 2~3 lần trong 1 ngày, không được cho trẻ uống lại phần còn thừa.

Sản phẩm đã được bơm nitơ để giữ chất dinh dưỡng không bị phá hủy, nhưng vẫn nên sử dụng nhanh nhất có thể sau khi mở hộp

Tốt nhất nên sử dụng sản phẩm 3 tuần sau khi mở hộp và không được bảo quản trong tủ lạnh

Để tránh sản phẩm bị hút ẩm và sự xuất hiện của côn trùng, phải đóng kín nắp hộp và bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Phần nắp kim loại bên trong hộp sắc bén, nên cẩn thận khi mở hộp để tránh tay bị thương, vứt bỏ sau khi mở.

Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng do có thể hư hỏng

Đối với trẻ bị dị ứng với thành phần được chỉ đinh, vui lòng kiểm tra kĩ thành phần trước khi sử dụng

Lưu ý:

-Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ nhưng không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước. 

- Mặc dù sữa này có chứa nitơ để ngăn các chất dinh dưỡng khỏi bị phá hủy nhưng hãy cho trẻ ăn hết lượng sữa trong hộp trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp. 

- Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. 

- Cạnh hộp rất sắc nên hãy chú ý khi mở nắp hộp bên trong tránh để làm tay bị thương. Hãy vứt bỏ vào nơi quy định sau khi mở nắp. 

- Không cho trẻ dùng sản phẩm đã hết thời gian sử dụng vì các chất bên trong có thể đã biến chất. 

- Đối với trẻ bị dị ứng trước một nguyên liệu cụ thể, hãy kiểm tra thật cẩn thận các thành phần có trong sản phẩm trước khi cho trẻ ăn.

Đối tượng sử dụng: trẻ từ 1 - 9 tuổi

Trọng lượng: 600g

Xuất xứ: Ivenet - Hàn Quốc