Sữa Morinaga số 2 - 850g (6-36 tháng)

Sữa Morinaga số 2 - 850g (6-36 tháng)
Sữa Morinaga số 2 - 850g (6-36 tháng)
Sữa Morinaga số 2 - 850g (6-36 tháng)
Sữa Morinaga số 2 - 850g (6-36 tháng)
Sữa Morinaga số 2 - 850g (6-36 tháng)
Nhà sản xuất Morinaga
Mã sản phẩm

Những loại sữa Nhật hiện nay đang được rất nhiều bà mẹ ưa chuộng với những hợp chất dinh dưỡng cho bé phù hợp với sức khỏe của bé giúp bé lớn lên hạnh phúc an toàn và nhanh chóng phát triển trí não. Sữa bột Morinaga số 2 (850g) là loại sữa có những chất dinh dưỡng an toàn và mang cho con có được những cách và giúp cho trẻ có thể thỏa sức sáng tạo hơn,  điều hòa miễn dịch, tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi bifidobacteria, chống táo bón phát và tăng khả năng hấp thụ chất sắt cho bé.

Ngoài ra, Morinaga 2 cũng là một trong những sản phẩm sữa có những chức năng và dinh dưỡng bổ sung  DHA, Lactulose và raffinose (là yếu tố bifidus có tác dụng cải thiện hệ vi sinh đường ruột), vi khuẩn Bifidus (Prebiotic) giúp tăng cường một số vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa.

Đặc điểm nổi bật

Bổ sung Lactoferrin và Nucleotides có nhiều trong sữa mẹ

Sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần có nhiều trong sữa mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus. Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa tốt hơn và ngăn ngừa táo bón.

Phát triển trí não và thị giác

Hàm lượng DHA, Taurine, Choline cao trong sữa giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tư duy, hỗ trợ trẻ phát triển, hoàn thiện hệ thần kinh và võng mạc. 

Bổ sung vitamin và các dưỡng chất thiết yếu

Vitamin A, D, K, C, B6 dồi dào trong Morinaga Hagukumi giúp bé phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Các khoáng chất thiết yếu có tác dụng tích cực đối với quá trình tổng hợp protein, hệ xương và trí não để bé phát triển khỏe mạnh và thông minh.

Cách pha:

Các bước chuẩn bị : 

- Bước 1: Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

- Bước 2: Khử trùng bằng cách đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, để ráo nước.

- Bước 3: Lấy chính xác lượng sữa cần pha bằng muỗng đi kèm trong hộp, cho vào bình đã khử trùng.

- Bước 4: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình. Chú ý không bị bỏng vì nước nóng sẽ làm cho bình nóng lên.

- Bước 5: Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.

- Bước 6: Tháo nắp bình sữa ra, đổ thêm nước nóng khoảng 70 độ C hoặc nước đun sôi để nguội điều chỉnh vừa đủ tới lượng sữa cần pha.

- Bước 7: Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé bú.

 Với sữa số 2:

+ 1 thìa gạt ngang sữa = 40ml nước. Nước pha sữa nên sử dụng nước hơi nóng, từ 40 đến 50 độ C. Sau khi pha xong, để nguội xuống 37 độ C rồi mới cho bé uống.

Thành phần sữa bột Morinaga :

Dầu hạt cọ, dầu cọ, dầu đậu nành, sữa khô lactose, protein, dextrin, sữa bột bơ, lactulose, casein, bột whey galactooligosaccharide , chất béo điều chỉnh đường lỏng, raffinose, dầu cá tinh chế, dầu arachidonic acid có chứa casein tiêu hóa, muối, men, L-carnitine, cacbonat canxi, lecithin, magiê clorua, vitamin C, lactoferrin, trisodium citrate, Dipotassium hydrogen phosphate, cholesterol , clorua sắt, canxi, inositol, axit pyrophosphoric, vitamin E, taurine, kẽm sulfat, natri axit cytidylic, vitamin D 3 , canxi pantothenate, nicotinic axit amide, natri uridylic, vitamin A, đồng sunfat, 5'-adenylate acid, sodium inosinate, guanylate natri, vitamin B 6 , vitamin B 1 , axit folic, β-carotene, vitamin B 12.

Bảo quản sữa bột Morinaga :

  • Để các dụng cụ pha sữa, kể cả muỗng lường ở nơi khô ráo và sach sẽ. Đậy chặt nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để sữa không bị bụi và nhiễm khuẩn. Nên sử dụng sữa trong vòng 30 ngày từ khi mở hộp.

  • Không để sữa Morinaga trong tủ lạnh.

  • Sử dụng trong vòng 4 tuần, sau khi đã mở hộp sữa sử dụng

  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Dạng thành phẩm : Sữa bột, Lon thiếc

Thông tin cơ bản sữa bột Morinaga :

Hãng sản xuất :

Morinaga

Nguyên liệu :

Sữa bột

Công dụng :

• Bổ sung vi chất
• Nuôi trẻ sơ sinh
• Phát triển trí não
• Tăng trưởng cơ thể
• Kích thích phát triển các tế bào mô, cơ và xương sụn
• Bảo vệ đường ruột, chống rối loạn tiêu hóa
• Bổ sung dinh dưỡng, vitamin, protein và khoáng chất

Xuất xứ :

Nhật Bản

 

Thông tin Thương hiệu:

 Morinaga ra đời năm 1917 chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa, Thương hiệu Morinaga sữa hàng đầu tại Nhật Bản, chất lượng ISO9001. Morinaga là sữa của Nhật, do công ty Moringa - có trụ sở tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe - sản xuất.

Sữa morigana được sản xuất tại Nhật được rất nhiều người ưa chuộng. Sữa Nhật thì hay đc gọi là "sữa rau", vì nó mát và thích hợp với nhiều bé. Uống sữa này sẽ ko bụ, nhưng bù lại thì sẽ ko lo con táo bón, và còn tràn đầy hy vọng là nó sẽ tăng trưởng đồng đều cả chiều cao lẫn cân nặng vì Nhật nói chung và Morinaga nói riêng rất chú trọng về chiều cao và cân nặng của trẻ.

Morinaga là loại sữa mà ở Viện "Nhi" của Nhật thường được sử dụng cho các bé.