Sữa Similac Advance 658g (0-12M)

Nhà sản xuất Abbott
Mã sản phẩm

Sữa Similac Advance là sản phẩm mới nhất của Abbott Hoa Kỳ dành cho trẻ sơ sinh có bổ sung thêm chất đề kháng. Sữa được khuyên dùng bởi các bác sĩ nhi khoa tại Mỹ đặc biệt là trong trường hợp mẹ ít sữa hoặc thiếu sữa. Sữa Similac cung cấp tới hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé, sữa chứa nhiều DHA & ARA thành phần giúp bé phát triển trí tuệ và thị lực, ngoài ra sản phẩm có bổ sung thêm nucleotids và các khoáng chất cần thiết khác giúp bé tăng cường sức đề kháng, xương chắc khỏe, không bị táo bón.

Sữa Similac Advance 

Sữa Similac Advance tăng cường sức đề kháng cho bé

- Similac Advance có công thức đặc biệt dành cho tất cả các bé từ 0-12 tháng, sữa giống với sữa mẹ nhất & được các bác sĩ nhi khoa tại Mỹ khuyên dùng để thay thế sữa mẹ (nếu mẹ không có hoặc ít sữa).

- Cung cấp tới hơn 50% lượng canxi cần thiết cho bé 1 hệ khung xương khoẻ mạnh, vững chắc, nó có DHA & ARA, thành phần giúp bé phát triển trí não & thị lực.

- Đặc biệt với công thức bổ sung (Early Shield) giúp thúc đẩy phát triển não và mắt , tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và không bị táo bón như dòng sản phẩm trước của Similac.

- Bổ sung nucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với tổng toàn bộ nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ. TPANTM giúp gia tăng hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn dịch của bé.

- Similac chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tâm thần vận động của bé.

Cách pha sữa Similac Advance cho trẻ

- Rửa sạch tay với xà phòng, sau đó xả lại với nước, lau khô

- Rửa sạch dụng cụ, bình sữa  , núm ti , tiệt trùng trong vòng 5 phút

- Đun sôi nước 5-10 phút, sau đó để nguội xuống khoảng 50 độ C

- Với mỗi 1 thìa sữa pha với 60ml nước đã chuẩn bị ở trên, pha lượng sữa phù hợp với độ tuổi của bé.

- Trẻ có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Cẩn trọng:

- Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng sữa vì có thể làm hỏng sữa. Dùng nhiều lần lượng sữa pha không đúng cách có thể gây hại

- Sữa được nhập chính hãng từ Mỹ.

-Bảo quản: Bảo quản sữa Similac Advance ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không để sữa trong tủ lạnh. Hộp đã mở nắp chỉ nên dùng trong vòng 30 ngày.

Giới thiệu về Abbott

Abbott

Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế được thành lập từ năm 1888, chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế. Các thương hiệu về ngành dinh dưỡng rất nổi tiếng của Abbott trên toàn thế giới như: Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure….....