Sữa Similac  Organic - 658g (0-12 tháng)

Sữa Similac  Organic - 658g (0-12 tháng)
Sữa Similac  Organic - 658g (0-12 tháng)
Sữa Similac  Organic - 658g (0-12 tháng)
Nhà sản xuất Abbott
Mã sản phẩm

Sữa Similac Organic - 658g

Dòng sữa siêu sạch được đặc chế cân đối giữa các loại vitamin, khoáng chất, và các nguyên tố siêu vi lượng cần thiết cho bé , Sữa cung cấp đủ các nhu cầu dinh dưỡng giúp cho việc tăng trưởng của trẻ, phát triển chiều cao và trí não một cách tối ưu, hàm lượng sắt cân đối , giúp bé tiêu hóa tốt hơn , hạn chế táo bón.

Được gọi là sữa "hữu cơ sạch" (Organic) vì có nguồn gốc từ sữa tự nhiên không có sự can thiệp của các hormon tăng trưởng và được chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ (được dán nhãn "USDA Organic").

Đặc biệt theo kinh nghiệm của các bà Mẹ Mỹ thì loại sữa này chuyên dùng cho các Bé thường hay bị táo bón (đi tiêu = hoặc < 3 lần / tuần). Và Similac Advance Organic cũng có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của Bé như:

DHA / ARA . . . giúp phát triển trí não và thị giác.
Canxi, Vitamin D và Sắt ,hỗ trợ phát triển xương-giúp bé phát triển chiều cao rất tốt

Giống sữa mẹ, cho bé hệ miễn dịch tối ưu, tốt cho tieu hóa.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Similac Organic là sản phẩm dành cho trẻ em được cấp chứng nhận USDA Organic và có các lợi ích dinh dưỡng đáng tin cậy như của sản phẩm Similac® Advance® với công thức sữa hữu cơ không độc hại.

- Dòng sữa siêu sạch được đặc chế cân đối giữa các loại vitamin, khoáng chất, và các nguyên tố siêu vi lượng cần thiết cho bé.

- Sữa cung cấp đủ các nhu cầu dinh dưỡng giúp cho việc tăng trưởng của trẻ, phát triển chiều cao và trí não một cách tối ưu, hàm lượng sắt cân đối, giúp bé tiêu hóa tốt hơn, hạn chế táo bón

- Sữa Similac Organic cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, hữu cơ, sữa, tăng cường chất sắt cho trẻ sơ sinh để trẻ uống bổ sung hoặc có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ. 

- Sự pha trộn độc đáo của sữa không béo hữu cơ, hữu cơ maltodextrin, và đường hữu cơ. Cùng với các chất DHA và ARA để giúp bộ não hỗ trợ và phát triển của mắt. 

- Nucleotide hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch. 

- Canxi để giúp xương chắc khoẻ.

- Thích hợp cho bé từ 0-12 tháng

Chuẩn bị:

Theo hướng dẫn của bác sĩ. Đun sôi nước trước khi dùng để pha sữa và làm theo hướng dẫn dưới đây. Chỉ dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa để lường Similac . Lượng sữa pha dư hơn một lần uống phải được bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 48 giờ. Có thể cho bé uống sữa đã pha trong tách, hoặc trộn với bột ngũ cốc hay các thức ăn đặc khác.

Cách pha chuẩn:

Một muỗng gạt ngang sữa bột Similac pha với 60 ml nước (2 floz), hoặc 128,6 g bột trong mỗi lít nước; 30 ml sữa cung cấp 20 kcal.

Cách pha :

- Rửa sạch dụng cụ pha sữa, bình sữa, núm vú và nắp dậy với xà phòng.

- Tráng lại với nước rồi đun sôi tất cả trong 5 phút.

- Chuẩn bị sạch nơi pha sữa.

- Dùng một nồi nhỏ đun sôi lượng nước dùng pha sữa, để hơi nguội.

- Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã tiệt trùng.

- Múc sữa bột vào muỗng lường và dùng dao sạch gạt bằng.

- Mỗi muỗng Similac Advance pha với 60 ml nước trong bình.

- Đậy nắp núm vú lại, lắc cho tan đều.

- Thử nhiệt độ rồi cho bé bú. Đổ bỏ phần sữa còn thừa.

Bảo quản

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở nắp, sữa bột phải được sử dụng trong 3 tuần. Đậy hộp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Hướng dẫn sử dụng

Không dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng sữa vì có thể làm hỏng sữa. Dùng nhiều lần lượng sữa pha không đúng cách có thể gây hại.

Hạn sử dụng: xem trên đáy hộp

Các cách giúp bé giảm nôn trớ:
Cho bé uống lượng sữa ít hơn .
Nếu em bé của bạn khóc vì đói, hãy bình tĩnh trước khi cho bé ăn. Điều đó có thể giúp bẻ giảm lượng không khí bị nuốt vào.
Giữ em bé ngồi thẳng khi uống sữa.
Cho bé ợ hơi sau khi ăn uống được 60-90ml sữa.