Sữa tắm gội Pigeon hoa hướng dương 200ml

Nhà sản xuất Pigeon
Mã sản phẩm

Sữa tắm gội Pigeon hoa hướng dương 2 in 1 200ml được chiết xuất từ tinh dầu hoa hướng dương, là loại hoa giàu tính thảo dược, có chứa vitamin A, D và nhiều chất béo giúp nuôi dưỡng và tái tạo da. nhẹ nhàng thẩm thấu qua da, giúp làm sạch và bảo vệ làn da mỏng manh của bé, mang lại cảm giác thoải mái. 

Thông tin về sữa tắm gội Pigeon hoa hướng dương 2 in 1 200ml 

- Sữa tắm gội 2 trong 1 Hoa hướng dương Pigeon - 200ml được chiết xuất từ tinh dầu hoa hướng dương, là loại hoa giàu tính thảo dược, có chứa vitamin A, D và nhiều chất béo giúp nuôi dưỡng và tái tạo da. Sản phẩm kết hợp dầu gội và sữa tắm trong cùng một hợp chất nhẹ nhàng thẩm thấu qua da, giúp làm sạch và bảo vệ làn da bé tránh được những tác hại của thời tiết quá nóng hay quá lạnh.

- Được chiết xuất từ tinh dầu hoa hướng dương tự nhiên, dễ dàng tạo bọt và làm sạch, đồng thời không gây kích ứng lên làn da nhạy cảm của trẻ, phù hợp với ngay cả trẻ sơ sinh.

Sản phẩm 2 trong 1 sẽ cung cấp độ ẩm mang đến cho bé làn da mịn màng

- Giúp bảo vệ da trẻ tránh khỏi những tác hại của thời tiết quá nóng hay quá lạnh, và tránh nhiễm trùng da.

- Mùi hương nhẹ nhàng tác động tích cực lên giác quan của trẻ, cho trẻ cảm giác dễ chịu và có giấc ngủ ngon.

- Kết hợp dầu gội và sữa tắm trong một sản phẩm, có tác dụng làm sạch và dưỡng ẩm cho tóc, da đầu và da toàn thân bé yêu.

 

Giới thiệu về Pigeon

PIGEON liên tục cống hiến cho Mẹ & Bé những sản phẩm tốt nhất hỗ trợ quá trình phát triển của Bé và sự chăm sóc Bé của Mẹ. Thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về việc phát triển các sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất PIGEON đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới. Các sản phẩm của Pigeon đa dạng, phong phú về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Một số sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay như : bình sữa trẻ em, thấm sữa cho mẹ, núm ty, máy tiệt trùng bình sữa, ti ngậm, tắm gội cho trẻ em…Rất được các bà mẹ ưa chuộng. Hy vọng với những gì mà Pigeon mang lại sẽ giúp các bà mẹ giảm bớt gánh nặng trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng con....