Sữa XO 400g số 1 dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi

Sữa XO 400g  số 1 dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi
Sữa XO 400g  số 1 dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi
Sữa XO 400g  số 1 dành cho bé từ 0-3 tháng tuổi
Nhà sản xuất XO
Mã sản phẩm

Sữa XO số 1 (400g) là sữa cho trẻ sơ sinh có đến 54 thành phần dưỡng chất, trong đó có tới 18 dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ, với hàm lượng cân đối, phù hợp giúp bé phát triển toàn diện về thể lực và trí não. Sữa XO 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0-3 tháng tuổi giúp tăng cường đề kháng, chống nhiễm khuẩn, cung cấp dinh dưỡng dồi dào bên cạnh nguồn sữa mẹ cho trẻ.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với:

Trẻ kén ăn, chậm tăng trưởng.

Trẻ còi xương, suy dinh dưỡng

Trẻ hay bị nôn trớ, táo bón, tiêu chảy,...

Sữa XO số 1 nổi bật với các đặc tính

- Chống nôn trớ, giảm dị ứng sữa cho bé

- Sữa chia thành 4 giai đoạn, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

- Sữa XO số 1 400g  miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ: Có tới 6 thành phần kết hợp lại tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: lactoferin, ganglioside, mucin, lactadherin, beta - carotene và nucleotic (T-PAN)…

- Đặc biệt, sữa sử dụng công nghệ đạm sữa thủy phân (cắt nhỏ những phân tử đạm thành những phân tử nhỏ hơn, giúp bé dễ hấp thu) có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ.

Sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp như: raffinose, galactosyllactose, lactulose, và GOS có trong sữa mẹ giúp trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy. Đồng thời giúp cho sữa XO có vị thơm và nhạt tự nhiên gần giống như sữa mẹ

- Chứa DHA và ARA tự nhiên kết hợp với sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

- Bổ sung CPP (Casein phospho peptides) giúp hấp thu tối đa Canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt. (Thành phần này có trong sữa mẹ và sữa XO là sữa duy nhất có CPP)

- Không sử dụng hương liệu tạo mùi, không chất bảo quản để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm. Bên cạnh đó, hạn sử dụng được dập nổi dưới đáy lon của hộp sữa để đảm bảo đúng thời hạn sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản sữa 

 Để các dụng cụ pha sữa, kể cả muỗng lường ở nơi khô ráo và sach sẽ 

Sau mỗi lần sử dụng, đậy thật chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để sữa không bị bụi và nhiễm khuẩn 

Không để sữa trong tủ lạnh 

Trọng lượng: 400g

Xuất sứ: Hàn Quốc

Thông số sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Qui cách: Hộp thiết

Loại sản phẩm: Sữa bột

Trọng lượng: 400g

Hãng sản xuất: XO