Sữa XO 400g số 3 dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi

Sữa XO 400g số 3 dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Sữa XO 400g số 3 dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Sữa XO 400g số 3 dành cho bé từ 6 - 12 tháng tuổi
Nhà sản xuất XO
Mã sản phẩm

Dưới 01 tuổi, sữa vẫn là thức ăn chính đối với trẻ. Ở giai đoạn này, khi sữa mẹ không đủ, bé cần phải bổ sung thêm sữa bột để có thể hấp thụ đủ các chất dịnh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sữa XO số 3 400g  là loại sữa công thức của Hàn Quốc dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não và thể chất. Công thức tối ưu với các thành phần DHA, ARA, Choline kết hợp với Sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng và tăng trưởng chiều cao nhờ hấp thu tối đa lượng canxi cần thiết.

Sữa XO số 3 có công thức tối ưu phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé:

- Với 6 thành phần kết hợp lại tạo nên hệ miễn dịch vững chắc như: Lactoferin, ganglioside, mucin, lactadherin, beta- carotene và nucleotic…Miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ

- Đặc biệt sử dụng công nghệ đạm sữa thủy phân (cắt nhỏ những phân tử đạm thành phân tử nhỏ hơn, giúp bé dễ hấp thu) có tác dụng phòng chống nôn trớ, giảm tối đa dị ứng sữa, tăng cường hấp thu cho hệ tiêu hóa còn non yếu ở trẻ.

- Nhờ sử dụng 4 gốc đường cao phân tử cao cấp như: Raffinose, galactosyllactose, và GOS mà sữa XO số 3 giúp  trẻ giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy.

- Thành phần DHA và ARA tự nhiên kết hợp với sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời quan trọng.

- Bổ sung CPP(Casein phospho peptides) giúp hấp thu tối đa Canxi vào xương để trẻ có thể phát triển tốt (Thành phần này có trong sữa mẹ và sữa XO là sữa duy nhất có CPP).

- Trọng lượng: 400g

- Quy cách hộp: Hộp thiếc

- Nhà sản xuất: Nam Yang Hàn Quốc

Cách pha chế sữa XO số 3 cho bé

- Rửa sạch tay bằng xà phòng và nước

- Rửa sạch dụng cụ (bình sữa , núm ti) và đun sôi trong 3-5 phút. Đảm bảo các dụng cụ phải thật sạch sẽ

- Pha đúng tỷ lệ (Số thìa sữa và ml nước) theo độ tuổi của trẻ như trên vỏ hộp. Mẹ nên pha đúng theo tỷ lệ, không nên pha đặc sẽ hại thận của bé vì phải làm việc quá nhiều, còn nếu pha loãng thì sẽ không đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bé

Bảo quản:

Để sữa xo hàn quốc  ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt. Kiểm tra hạn sử dụng và nhớ là sữa công thức dạng bột chỉ sử dụng trong vòng một tháng sau khi mở nắp

Thông tin sản phẩm

- Loại sản phẩm: Sữa XO số 3 của Hàn Quốc

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Trọng lượng: 400g

- Quy cách hộp: Hộp thiếc

- Độ tuổi sử dụng: trẻ từ 6 - 12 tháng

- Nhà sản xuất: NamYang