Super Wings - Jett Tia Chớp YW710010

Super Wings - Jett Tia Chớp YW710010
Super Wings - Jett Tia Chớp YW710010
Super Wings - Jett Tia Chớp YW710010
Nhà sản xuất Auldey
Mã sản phẩm

Đồ chơiSuper Wings YW710010 - Jett Tia Chớp là mô hình được thiết kế sinh động và linh hoạt, có thể dễ dàng biến đổi từ máy bay sang robot chỉ qua vài thao tác đơn giản. Jett tia chớp là chiếc máy bay nhanh nhất thế giới trong "đội bay siêu đẳng", có nhiệm vụ giao quà đến cho các bạn nhỏ trên thế giới. Jett có tốc độ nhanh nhất, luôn có mặt đúng giờ, nhiệt tình giúp đỡ các bạn nhỏ. Khi gặp thử thách, Jett tia chớp sẽ cùng những thành viên của Đội bay siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫ nhau để vượt qua.

Picture

Ưu điểm nổi bật của đồ chơi Super Wings YW710010 - Jett Tia Chớp

- Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và không chứa các chất gây hại đến sức khỏe của bé .

- Máy bay còn có chức năng biến hình thành chú robot ngộ nghĩnh, đáng yêu chỉ qua 3 bước đơn giản chắc chắn sẽ làm các bé thích thú.

- Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

- Qua trò chơi, các bé có thể rèn luyện đôi tay khéo léo của mình cũng như học hỏi, tìm hiểu thêm về những sự vật xung quanh.

- Kích thước: Máy bay: 60 x 73 x 33 mm, Robot: 50 x 73 x 51 mm

- Sản phẩm bao gồm: 1 máy bay biến hình robot mini - Jett Tia Chớp

Picture

Jett tia chớp là chiếc máy bay nhanh nhất thế giới, có nhiệm vụ giao quà đến cho các bạn nhỏ trên thế giới. Jett có tốc độ nhanh nhất, luôn có mặt đúng giờ, nhiệt tình giúp đỡ các bạn nhỏ. Khi gặp thử thách, Jett tia chớp sẽ cùng những thành viên của Đội bay siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫ nhau để vượt qua.

Đội bay siêu đẳng là một bộ phim hoạt hình giáo dục của Anh, dành cho các bé từ 3-8 tuổi. Mỗi tập phim là một hành trình thú vị đến những đất nước mới, làm quen những người bạn mới, tìm hiểu về các nền văn hóa, và cùng chinh phục thử thách.

Picture