Super Wings - Donnie Thông Minh YW710020

Super Wings - Donnie Thông Minh YW710020
Super Wings - Donnie Thông Minh YW710020
Super Wings - Donnie Thông Minh YW710020
Nhà sản xuất Auldey
Mã sản phẩm

Đồ chơi Super Wings YW710020 - Donnie Thông Minh là món đồ chơi dành cho các bé trên 3 tuổi. Mô hình được thiết kế sinh động và linh hoạt, có thể dễ dàng biến đổi từ máy bay sang robot chỉ qua vài thao tác đơn giản, với biệt tài phát minh và cực giỏi việc sửa chữa, không gì có thể làm khó khả năng sửa chữa của Donnie Thông Minh.Đội bay siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫ nhau để vượt qua.

Picture

Đồ chơi Super Wings YW710020 - Donnie Thông Minh với ưu điểm

- Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và không chứa các chất gây hại đến sức khỏe của bé .

- Món đồ chơi thú vị này mô phỏng chiếc máy bay ngộ nghĩnh có màu vàng rực rỡ. Không những thế, bé chỉ cần 3 bước đơn giản là có thể biến chiếc máy bay này thành chú robot Donnie Thông Minh có biệt tài phát minh và sửa chữa máy móc.

- Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

- Qua trò chơi, các bé có thể rèn luyện đôi tay khéo léo của mình cũng như học hỏi, tìm hiểu thêm về những sự vật xung quanh.

- Kích thước: Máy bay: 58 x 66 x 38 mm Robot: 53 x 66 x 51 mm

- Sản phẩm bao gồm: 1 máy bay biến hình robot mini - Donnie Thông Minh

Donnie Thông Minh có biệt tài phát minh và cực giỏi việc sửa chữa. Với bộ dụng cụ đặc biệt, không gì có thể làm khó khả năng sửa chữa của Donnie Thông Minh.Đội bay siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫ nhau để vượt qua.

Picture

Đội bay siêu đẳng là một bộ phim hoạt hình giáo dục của Anh, dành cho các bé từ 3-8 tuổi. Mỗi tập phim là một hành trình thú vị đến những đất nước mới, làm quen những người bạn mới, tìm hiểu về các nền văn hóa, và cùng chinh phục thử thách.

Picture