Super Wings - Dizzy Lốc Xoáy YW710040

Super Wings - Dizzy Lốc Xoáy YW710040
Super Wings - Dizzy Lốc Xoáy YW710040
Super Wings - Dizzy Lốc Xoáy YW710040
Nhà sản xuất Auldey
Mã sản phẩm

Đồ chơi Super Wings YW710040 - Dizzy Lốc Xoáy là mô hình chiếc trực thăng cứu hộ Dizzy Lốc Xoáy màu hồng ngộ nghĩnh trông bộ phim hoạt hình "Đội bay siêu đẳng" nổi tiếng ở Anh và có khả năng biến hình nhanh chóng chỉ qua 3 bước để trở thành chú robot cứu hộ sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào. Bé yêu của bạn chắc chắn sẽ thích thú với món đồ chơi độc đáo này.

Picture

Thông tin của đồ chơi Super Wings YW710040 - Dizzy Lốc Xoáy

- Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và không chứa các chất gây hại đến sức khỏe của bé .

- Dizzy Lốc Xoáy là một chiếc trực thăng cứu hộ điệu đà nhưng cực kì cá tính. Luôn mang theo bên mình những trang bị cứu hô đặc biệt, Dizzy Lốc Xoáy sẵn sàng giải cứu cậu em Jett Tia Chớp trong bất kì tình huống nào.

- Dành cho bé từ 3 tuổi trở lên

- Qua trò chơi, các bé có thể rèn luyện đôi tay khéo léo của mình cũng như học hỏi, tìm hiểu thêm về những sự vật xung quanh.

- Kích thước: Máy bay: 65 x 35 x 43 mm Robot: 52 x 54 x 51 mm

- Sản phẩm bao gồm: 1 máy bay biến hình robot mini - Dizzy Lốc Xoáy

Picture

Dizzy Lốc Xoáy là một chiếc trực thăng cứu hộ điệu đà nhưng cực kì cá tính. Luôn mang theo bên mình những trang bị cứu hô đặc biệt, Dizzy Lốc Xoáy sẵn sàng giải cứu cậu em Jett Tia Chớp trong bất kì tình huống nào.

Picture

Đội bay siêu đẳng là một bộ phim hoạt hình giáo dục của Anh, dành cho các bé từ 3-8 tuổi. Mỗi tập phim là một hành trình thú vị đến những đất nước mới, làm quen những người bạn mới, tìm hiểu về các nền văn hóa, và cùng chinh phục thử thách.