Super Wings - Jerome Cuồng Phong YW710230-W

Super Wings - Jerome Cuồng Phong YW710230-W
Super Wings - Jerome Cuồng Phong YW710230-W
Nhà sản xuất Auldey
Mã sản phẩm

Máy bay biến hình cỡ to Jerome Cuồng Phong cho bé thoả sức đắm mình trong thế giới tưởng tượng của những chiếc máy bay có thể chuyển đổi hình dạng sang dạng rô bốt độc đáo qua 3 bước đơn giản. Chất liệu của sản phẩm hoàn toàn từ nhựa cứng, an toàn và bền chắc. Đồ chơi cho bé mô phỏng hình dáng nhân vật cùng tên trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng tại Anh – Super Wings cho trẻ nhỏ từ 3 đến 8 tuổi. 

Picture

Chất liệu nhựa cứng

- Sản phẩm có các chi tiết đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, ráp nối với nhau một cách tỉ mỉ, đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính mỹ quan của sản phẩm. Chất liệu nhựa không bao gồm những thành phần độc hại cho sức khoẻ của trẻ nhỏ khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế mô phỏng

- Theo nhân vật Jerome Cuồng Phong trong "đội bay siêu đẳng". Sản phẩm là máy bay biểu diễn, cực kì có phong cách, với kĩ năng nhào lộn chuyên nghiệp, những bước nhảy điệu nghệ và nụ cười đặc biệt điển trai của cậu chàng. Tuy luôn tỏ ra háo thắng với Jett Tia Chớp trong những cuộc đua tốc độ, nhưng Jerome luôn sẵn sàng giúp đỡ Jett vượt qua mọi thử thách.

Robot biến hình

- Mô hình bao gồm những bộ phận riêng biệt, có thể lắp ráp từ robot sang máy bay và ngược lại chỉ với 3 bước đơn giản, cho bé thoả sức chơi đùa theo cách mình muốn. Khi chơi đùa cùng món đồ chơi, bé yêu sẽ phát huy được khả năng tưởng tượng, sự linh hoạt trong việc lắp ráp mô hình một cách tối ưu.

Jerome Cuồng Phong là máy bay biểu diễn, cực kì có phong cách, với kĩ năng nhào lộn chuyên nghiệp, những bước nhảy điệu nghệ và nụ cười đặc biệt đẹp trai của cậu chàng. Luôn tỏ ra háo thắng với Jett Tia Chớp trong những cuộc đua tốc độ, nhưng Jerome luôn sẵn sàng giúp đỡ Jett vượt qua mọi thử thách.

Picture
 

Chất liệu nhựa cứng cao cấp
Sản phẩm có các chi tiết đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, ráp nối với nhau một cách tỉ mỉ, đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính mỹ quan của sản phẩm.
Món đồ chơi mô phỏng lại hình ảnh của nhân vật Jerome cuồng phong trong series phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng của Anh, dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3+. 
Khả năng biến hình, thay đổi hình dáng độc đáo
Sản phẩm bao gồm những bộ phận riêng biệt, có thể lắp ráp từ robot sang máy bay và ngược lại chỉ với 3 bước đơn giản, cho bé thoả sức chơi đùa theo cách mình muốn. Khi chơi đùa cùng món đồ chơi, bé yêu sẽ phát huy được khả năng tưởng tượng, sự linh hoạt trong việc lắp ráp mô hình một cách tối ưu.

Đội bay siêu đẳng là một bộ phim hoạt hình giáo dục của Anh, dành cho các bé từ 3-8 tuổi. Mỗi tập phim là một hành trình thú vị đến những đất nước mới, làm quen những người bạn mới, tìm hiểu về các nền văn hóa, và cùng chinh phục thử thách.