Super Wings - Donnie Thông Minh YW710720

Super Wings - Donnie Thông Minh YW710720
Super Wings - Donnie Thông Minh YW710720
Super Wings - Donnie Thông Minh YW710720
Nhà sản xuất Auldey
Mã sản phẩm

Máy bay điều khiển - Donnie Thông Minh YW710720 được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng, kết nối chắc chắn và an toàn cho trẻ nhỏ. Đồ chơimô phỏng hình dáng nhân vật Donnie thông minh trong loạt phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng ở Anh. Đi kèm còn có bảng điều khiển giúp cho trẻ nhỏ điều khiển hoạt động tiến tời, đi lùi hay xoay vòng của máy bay một cách dễ dàng.

Picture

Máy bay điều khiển - Donnie Thông Minh YW710720 với ưu điểm

- Kích thước: 154 x 172 x 105 mm

- Độ tuổi: Từ 3 tuổi

- Sản phẩm bao gồm: 1 Máy bay điều khiển - Donnie Thông Minh

Chất liệu nhựa cứng cao cấp

- Sản phẩm có các chi tiết đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, ráp nối với nhau một cách tỉ mỉ, đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính mỹ quan của sản phẩm. Chất liệu nhựa không bao gồm những thành phần độc hại cho sức khoẻ của trẻ nhỏ khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế mô phỏng

- Món đồ chơi mô phỏng lại hình ảnh của nhân vật Donnie Thông Minh trong series phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng của Anh, dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3 – 8 tuổi. Nhân vật này có biệt tài phát minh và cực giỏi việc sửa chữa. Với bộ dụng cụ đặc biệt, không gì có thể làm khó khả năng sửa chữa của Donnie Thông Minh.

Điều khiển di chuyển 

- Món đồ chơi có khả năng di chuyển tới lui một cách linh hoạt với bảng điều khiển có nút bẩm vừa tay bé. Không chỉ vậy với khả năng xoay vòng lý thú, khả năng phát ra âm thanh và ánh sáng vui nhộn, bé yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng, thích thú mỗi khi chơi đùa cùng món đồ chơi này.

Picture
 

Chất liệu nhựa cứng cao cấp
Sản phẩm có các chi tiết đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, ráp nối với nhau một cách tỉ mỉ, đảm bảo độ chắc chắn cũng như tính mỹ quan của sản phẩm.
Món đồ chơi mô phỏng lại hình ảnh của nhân vật Donnie Thông Minh trong series phim hoạt hình Super Wings nổi tiếng của Anh, dành cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3+. 
Có thể điều khiển di chuyển một cách ngộ nghĩnh
Món đồ chơi có khả năng di chuyển tới lui một cách linh hoạt với bảng điều khiển có nút bẩm vừa tay bé. Không chỉ vậy với khả năng xoay vòng lý thú, khả năng phát ra âm thanh và ánh sáng vui nhộn, bé yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng, thích thú mỗi khi chơi đùa cùng món đồ chơi này.

Picture

Đội bay siêu đẳng là một bộ phim hoạt hình giáo dục của Anh, dành cho các bé từ 3-8 tuổi. Mỗi tập phim là một hành trình thú vị đến những đất nước mới, làm quen những người bạn mới, tìm hiểu về các nền văn hóa, và cùng chinh phục thử thách.