Tã dán Goon Renew Slim các size (bịch đại)

Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Tã dán Goon Renew  Slim các size (bịch đại)
Nhà sản xuất GOO.N
Mã sản phẩm

Tã dán GooN Renew Slim là sản phẩm mới thay thế Goon Slim được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chất liệu cấu tạo nên tã giấy GOON được tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sự an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với tôn chỉ luôn mang tới những điều tốt nhất dành cho bé. Tả dán GooN Renew Slim  với khả năng thấm hút vượt trội cùng bề mặt tã mềm mại, vạch chỉ báo độ ẩm… sẽ cho bé những phút giây luôn khô thoáng để thoải mái vận động.

.

Đặc điểm sản phẩm

- Công nghệ khóa chất lỏng mới giúp việc thấm hút hiệu quả hơn và ngăn không cho chất lỏng thấm ngược trở lại. Miếng tã luôn khô thoáng giúp bé thoải mái vui chơi cả ngày.

- Chất liệu mới được cải tiến tạo các lỗ thoáng trên bề mặt đem lại sự mềm mại như bông, giúp bé luôn khô thoáng và thoải mái khi vận động.

- Phần đùi và eo được thiết kế với chất liệu mềm mại và vừa vặn với từng chuyển động của bé. Không quá chặt, vừa vặn ôm sát cơ thể dễ dàng mặc cho bé.

- Vạch chỉ báo độ ẩm là một trong những cải tiến đáng kể trong sản phẩm tã dán của GOO.N mới. Vạch chỉ báo màu vàng sẽ chuyển qua màu xanh để nhắc nhở mẹ đã đến lúc cần thay tã cho bé. Với vạch chỉ báo này, mẹ sẽ không cần phải thường xuyên mở tã để kiểm tra chất thải của bé cũng như phải căn giờ thường xuyên nữa.

- Thấm hút 5 lần bé tè, chỉ cần 1 miếng 1 đêm. 

Size : 

  • Size M66: Gồm 66 tã dán Goon size M dành cho bé từ 7-2kg
  • Size L56: Gồm 56 tã dán Goon size L dành cho bé từ 9-14kg
  • Size XL50: Gồm 50 tã dán Goon size XL dành cho bé từ 12-17kg

Chất liệu : Bông

Thương hiệu : GooN

Hạn sử dụng : trên bao bì

Tả dán GooN Renew slim M66 dành cho bé từ 7-2kg

 

Tả dán GooN Renew slim L56 dành cho bé từ 9-14kg

 

Tả dán GooN Renew slim XL50 dành cho bé từ 12-17kg

Giới thiệu về Goon

Trong tiếng Nhật, GOO.N nghĩa là “tã giấy tốt”, với "chóng lớn", thể hiện mong muốn giành cho các bé những điều tốt đẹp nhất của các bậc cha mẹ. Do đó, tôn chỉ chính của GOO.N là dành cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất ở các giai đoạn phát triển khác nhau. Kể từ khi xây dựng thương hiệu GOO.N tới nay, hơn 200 chuyên gia, kỹ sư thuộc phòng nghiên cứu và phát triển chất lượng sản phẩm của tập đoàn DAIO đã và đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn, xứng đáng với tên tuổi và thương hiệu GOO.N nổi tiếng thế giới. Tã giấy GOO.N mới - do công ty Elleair International Thailand sản xuất chính thức có mặt trên thị trường tiêu dùng Việt Nam từ tháng 03 năm 2012. Đây là sản phẩm cải tiến vượt trội từ dòng sản phẩm GOO.N Supreme, loại tã giấy dành cho trẻ em hàng đầu tại Nhật Bản....