Tã quần Bobby đại

Tã quần Bobby đại
Tã quần Bobby đại
Tã quần Bobby đại
Tã quần Bobby đại
Tã quần Bobby đại
Tã quần Bobby đại
Tã quần Bobby đại
Nhà sản xuất Diana
Mã sản phẩm

Bé yêu tập vận động từ rất sớm (quẫy chân, lẫy, lật...) để phát triển toàn diện và bắt đầu khám phá thế giới. Vậy nên mẹ đừng để tã tràn, tuột tã làm ảnh hưởng đến hoạt động của bé nhé.

Tã quần Bobby Siêu Thấm Chống Tràn, ứng dụng công nghệ từ Tập đoàn Unicharm (Nhật Bản), với thun hông linh hoạt ôm vừa vặn, giúp bé thoải mái lẫy lật, chẳng lo tràn tã.

 

Tã quần Bobby siêu đại M40 dành cho bé từ 6-10kg

 Tã quần Bobby với độ thấm hút tối đa cũng sẽ ngăn ngừa những khả năng để xảy ra sự đọng vũng, ẩm ướt... tạo môi trường để vi khuẩn tấn công làn da của bé. Như vậy, mẹ có thể bớt vất vả hơn trong việc chăm sóc bé khi đã có trên tay trợ thủ đắc lực và an toàn.

- Mặt đáy tã dạng vải thoát hơi ẩm, giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, giảm nhiệt độ trong lòng tã và cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên.

- Hai bên vách chống trào được thiết kế hai lớp siêu mềm nên không để lại vết hằn mỗi khi thay tã cho bé.

- Lõi bông mềm mại với lớp siêu dẫn thấm, cho da bé luôn khô thoáng.

- Bobby fresh với tinh chất trà xanh giúp khử mùi và chống hăm cho bé, chăm sóc làn da mỏng manh nhạy cảm của bé, giúp bé thoải mái và thơm mát suốt cả ngày.

- Khóa dính nhiều lần có thể bóc ra dán lại nhiều lần, tã vẫn dán tốt dù tay bạn có ướt, dính kem hay bột phấn.

- Đai hông co giãn mềm mại thật vừa vặn, cho bé luôn thoải mái vui chơi và vận động.

Bảng chọn kích cỡ

 

 

Tã quần Bobby siêu đại L36 dành cho bé từ 9-13kg

 

Tã quần Bobby siêu đại XL32dành cho bé từ 12-17kg

 

Tã quần Bobby siêu đại XXL28 dành cho bé trên 16kg

Thông Tin Thương Hiệu

Bobby là thương hiệu nổi tiếng của Công ty Diana, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp dành cho trẻ em. Vào Việt Nam từ năm 2003, Bobby trở thành thương hiệu được ưa chuộng và tin dùng bởi sự sáng tạo độc đáo và đầy yêu thương dành cho trẻ em với thiết kế các loại tã giấy màng đáy thoáng khí dạng vải, đem đến sự khô thoáng và bảo vệ làn da của các bé. 

Tháng 12/2005 Bobby lại đi tiên phong trên thị trường Việt Nam bằng việc cải tiến sản phẩm tã giấy chống hăm 3 tác động với lõi bông siêu thấm, màng đáy thoáng khí dạng vải và tinh chất trà xanh. Sản phẩm này phù hợp với đặc trưng khí hậu nóng ẩm của Việt Nam và đời sống bận rộn của các ông bố bà mẹ, giúp các bé thoải mái và thơm mát suốt cả ngày.