Tã quần Merries XL38

Tã quần Merries XL38
Tã quần Merries XL38
Tã quần Merries XL38
Tã quần Merries XL38
Tã quần Merries XL38
Nhà sản xuất Merries
Mã sản phẩm

Tã quần Merries

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Merries nổi tiếng của Nhật, tã giấy Merries là giải pháp tối ưu giúp trẻ khô thoáng suốt ngày và đêm. Sử dụng chất liệu tơ tằm mềm mại, tã chống ngứa, chống hăm và chống dị ứng, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho bé. Với lớp màng đặc biệt chứa các hạt siêu thấm, sản phẩm thấm hút nhanh chóng và hiệu quả. Hơn thế nữa, với hệ thống chống tràn hiệu quả, tã giữ cho bé luôn khô thoáng tuyệt đối những lúc chạy nhảy, vui chơi cũng như khi đi ngủ. Ở trung tâm của bề mặt tã có 2 đường màu sẽ chuyển từ xanh sang vàng khi cần thay, giúp mẹ chăm sóc bé chu đáo và dễ dàng hơn. Merries  không chỉ là người bạn đồng hành lý tưởng của bé mà còn được xem như trợ thủ đắc lực của mẹ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu tốt, an toàn
Được sản xuất bằng chất liệu tơ tằm có tính khử mùi, chống hăm da, chống ngứa và chống dị ứng, sản phẩm mang đến cho bé sự thoải mái, dễ chịu tối đa.

Chất liệu chính: Giấy, bột giấy, vải không dệt, hạt thấm hút…​

Thiết kế siêu mỏng
Tã Merries sở hữu thiết kế siêu mỏng, đảm bảo bé không bị khó chịu lúc chơi đùa hoặc khi đi ngủ. Rãnh thông khí thoát hơi ẩm quanh eo tạo khoảng cách giữa da và quần giúp bé thoát khỏi cảm giác ẩm ướt ngay cả khi vận động nhiều. Màng đáy với hàng ngàn lỗ thông hơi thoát khí đặc biệt.

Lớp màng thấm hút siêu nhanh
Với thiết kế lớp màng chứa hạt siêu thấm đặc biệt, nhanh chóng hút mọi chất lỏng, ngăn chất lỏng thấm ngược trở lại, giúp bề mặt tã luôn khô thoáng.

Chống tràn hiệu quả
Sử dụng công nghệ tiên tiến, lõi siêu thấm thần kỳ thấm hút và khóa chặt lượng lớn chất lỏng mà vẫn nhẹ không vón cục, ngăn tràn hoàn hảo, kể cả lúc bé vận động hay nằm ngủ.

Hệ thống báo hiệu tối ưu
Vạch báo thời gian thay tã thông minh. Với 2 đường có khả năng chuyển màu (từ xanh sang vàng), mẹ dễ dàng quan sát và biết lúc nào nên thay tã cho bé.

Thiết kế dễ thương
Bề mặt ngoài của tã sở hữu thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt, phù hợp với bé yêu nhà bạn..

Sản phẩm với các thiết kế riêng biệt cho trẻ tùy theo độ tuổi

Size:

  • Size M58: Gồm 58 quần Merries size M dành cho bé từ 6-10kg
  • Size L44: Gồm 44 quần Merries size L dành cho bé từ 9-14kg
  • Size XL38: Gồm 38 quần Merries size XL dành cho bé từ 12-22kg

CÁCH DÙNG: Thoa kem chống hăm trước khi sử dụng tã lót cho bé. Không nên mặc tã cho bé quá 6 tiếng đồng hồ liên tiếp.

Tã quần Merries size M58 dành cho bé từ 6-10kg

Tã quần Merries size L44 dành cho bé từ 9-14kg

Tã quần Merries size XL38 dành cho bé từ 12-22kg

Giới thiệu về Merries

Merries là thương hiệu bỉm trẻ em sản xuất tại Nhật Bản. Được làm từ những loại bông đã được tiệt trùng, loại bông mềm mịn nhất, với nhiều lỗ thoáng khí giúp bé luôn khô thoáng, khử mùi rất nhanh và chống hăm cho bé. Bỉm Merries là sản phẩm của tập đoàn KAO với phương châm luôn tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và làm phong phú cuộc sống của con người trên toàn thế giới thông qua cam kết Yoki-Monozukuri (tạm dịch: Mang đến những sản phẩm có giá trị tuyệt hảo), được hình thành từ quan điểm của khách hàng và người tiêu dùng