Tăm bông ráy tai LIFE

Tăm bông ráy tai LIFE
Tăm bông ráy tai LIFE
Nhà sản xuất Life
Mã sản phẩm

Tăm bông ráy tai LIFE

Bông tăm vệ sinh LIFE là loại tăm bông đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chứa chất chitosan (chiết xuất từ vỏ tôm, cua biển) giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi đóng mở hộp nên rất an toàn, vệ sinh khi sử dụng. Không như các loại tăm bông thân nhựa khó phân hủy, ảnh hưởng tới môi trường, tăm bông LIFE được làm bằng thân giấy cứng, đầu bông dính chắc vào thân giấy, ko bị xù, xơ, tuột khi sử dụng, lại có độ đàn hồi mềm mại phù hợp ngay cả với trẻ sơ sinh.

Ngoài dạng đầu bông hình giọt nước cơ bản, Life có nhiều hình dạng như hình tròn có đầu thuôn tròn để vệ sinh rốn, hình xoắn giúp lấy bụi bẩn từ tai ra dễ dàng hơn. Tập đoàn Heiwa Medic (Nhật Bản) chủ nhãn hiệu Life còn sản xuất loại tăm bông chuyên dụng dùng trong y tế được khử trùng hoàn toàn và các loại tăm bông để vệ sinh chi tiết máy.

Tăm bông đầu nhọn, xoắn hoặc một đầu nhọn, 1 đầu xoắn tiện dụng trong việc lau chùi chi tiết máy, chấm dầu máy, đưa được vào những khe nhỏ nhất của máy móc mà sợi bông ko bị dính lại. Sản phẩm Life sẽ được bán rộng rãi tại các nhà thuốc, siêu thị và cửa hàng Mẹ & Bé trên toàn quốc.

Công dụng:

- Dùng vệ sinh tai, mũi hoặc rốn

- Có thể dùng cho cả trẻ em và người lớn. 

Mô tả sản phẩm:

- Bông tăm trẻ em Life (Arigatou) thiết kế đầu bông ưu việt giúp làm sạch hiệu quả và an toàn. 

- Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền và  nguyên liệu nhập khẩu của Heiwa Medic Japan. 

- Công nghệ kháng khuẩn theo tiêu chuẩn y tế Nhật Bản.

- Gồm 160 que.

Hướng dẫn sử dụng

- Cầm đầu bông cách khoảng 1.5cm, không đưa vào quá sâu trong tai. 

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. tránh xa tầm tay trẻ em. 

- Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty HEIWA MEDIC JAPAN