Tàu lửa chạy đường ray 17007C

Tàu lửa chạy đường ray 17007C
Tàu lửa chạy đường ray 17007C
Tàu lửa chạy đường ray 17007C
Tàu lửa chạy đường ray 17007C
Tàu lửa chạy đường ray 17007C
Tàu lửa chạy đường ray 17007C
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Hãy để cho trí tưởng tượng của bé và bạn bay bổng cùng thế giới tàu hỏa chạy pin có đường ray. Đây là mô hình Tàu lửa chạy đường ray 17007C, đã bao gồm đường ray và các phụ kiện kèm theo Bộ đồ chơi Tàu lửa chạy đường ray 17007C được mô phỏng theo nguyên mẫu chiếc tàu chạy bằng hơi nước cổ xưa rất đẹp. Bộ đồ chơi bao gồm: 1 đầu máy tàu và 3 toa của tàu, 3 toa của tàu cũng chính là những chiếc xe công trường như xe ủi, xe xúc và xe lu. Không chỉ có vậy, bởi cùng với đoàn tàu còn rất nhiều phụ kiện kèm theo để trang trí cho bộ đồ chơi mô hình siêu tàu hỏa thêm sinh động như thật. Phụ kiện bao gồm những biển hiệu chỉ dẫn giao thông, những cây xanh ven đường ray, 1 trạm bơm xăng, những biển cảnh báo có vật cản hoặc công trường ở phía trước…giúp bé có thể vừa chơi vừa học, bé sẽ hiểu biết hơn về luật giao thông đường sắt…giúp bé phát triển tính sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tư duy logic và tính kiên nhẫn khi bé phải lắp ráp các phụ kiện lại với nhau trước khi chơi.

 

Đồ chơi mang tính giáo dục cao

Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray 17007C giúp bé phát triển trí thông minh và có được những giờ vui chơi thỏa thích nhất.
Đồ chơi giúp trẻ nhỏ phát triển trí tưởng tượng, đồng thời mang lại nhiều lợi ích như: hình thành khả năng nhận biết màu sắc, tính năng của sản phẩm, kích thích khả năng khám phá, tăng cường tính kỷ luật…
Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, trẻ sẽ tự khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi giúp trí tưởng tượng của trẻ phát triển theo thời gian, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như: hình thành khả năng nhận biết màu sắc, sự khéo léo, tính kỷ luật…

Phát triển các giác quan

Màu sắc tươi sáng, bắt mắt giúp bé phát triển các kỹ năng toàn diện
Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray 17007C được sử dụng bởi 1 pin 2A 1,5V.
Là quà tặng ý nghĩa cho bé từ 3 tuổi trở lên.
Kích thước hộp: dài 43cm x rộng 29cm x dày 4,5 cm

Chất liệu an toàn cho bé

Thông thường, khi chọn đồ chơi cho con các bậc phụ huynh phân vân với nhiều yếu tố như: lợi ích của trò chơi, chất liệu có đảm bảo an toàn hay không, mẫu mã có phù hợp với tuổi của trẻ hay không….
Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray 17007C luôn là đồ chơi có sức hút đặc biệt với các bé trai. Lựa chọn sản phẩm Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray 17007C bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.