Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413

Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413
Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413
Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413 bao gồm đầu tàu hỏa chạy pin kéo theo 2 toa xe tổng chiều dài khoảng 70 cm. Bộ đồ chơi mô hình tàu hỏa phun khói được thiết kế mô phỏng theo chiếc tàu chạy bằng hơi nước cổ xưa rất đẹp. Mô tơ và bộ điều khiển của tàu thuộc thế hệ nâng cấp mới cực kỳ thông minh và lực kéo của tàu rất khỏe. Chiếc tàu khi bé chơi sẽ tự động tránh vật cản, tự động rẽ trái, phải hay tiến lùi để tránh vật cản. Không chỉ có vậy mà chiếc tàu còn thỉnh thoảng phun khói và phát ra những âm thanh còi hú, tiếng xình xịnh…như một chiếc tàu thực sự, và còn kèm theo những bản nhạc sôi động nghe rất vui tai mà các bé rất thích. 

Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413 được thiết kế mô phỏng theo nguyên mẫu chiếc tàu hỏa chạy bằng hơi nước cổ xưa rất tinh xảo và màu sắc tươi sáng đẹp mắt . Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhựa và sơn cao cấp không độc hại cho bé mỗi khi chơi.

Đồ chơi mang tính giáo dục cao

- Quá trình chơi và suy nghĩ ra cách lắp ráp hoàn hảo cho mô hình, giúp bé kích thích trí tưởng tượng và phát triển trí thông minh một cách tốt nhất. Bé có thể kết hợp nhiều món đồ chơi khác nhau để trò chơi trở nên thú vị và nâng cao khả năng giao tiếp của bé với mọi người xung quanh.

- Rèn luyện tính khéo léo, tỉ mỉ để làm ra mô hình tàu hỏa

- Trong quá trình lắp ráp, bé phải chú trọng để lắp ra được hình tàu hỏa, qua đó giúp bé hiểu và quý trọng giá trị sức lao động.

Phát triển các giác quan

Đồ chơi tàu khổ lớn với âm thanh vui vẻ, màu sắc tươi sáng giúp bé vui chơi thoải mái, phát triển các giác quan linh hoạt ngay từ khi còn nhỏ

Chất liệu an toàn cho bé

Đồ chơi an toàn được làm từ chất liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Hơn nữa, những vị trí góc cạnh được bo tròn cẩn thận, tỉ mỉ nhằm tránh gây thương tích và đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé yêu. Ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé sử dụng vui chơi. 

Đồ chơi Tàu lửa chạy đường ray lớn 2413 dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên