Tàu lửa chạy đường ray 1709

Tàu lửa chạy đường ray 1709
Tàu lửa chạy đường ray 1709
Tàu lửa chạy đường ray 1709
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Hãy để cho trí tưởng tượng của bé và bạn bay bổng cùng thế giới tàu hỏa chạy pin có đường ray. Đây là mô hình Tàu lửa chạy đường ray 1709, đã bao gồm đường ray và các phụ kiện kèm theo Bộ đồ chơi Tàu lửa chạy đường ray 1709 được mô phỏng theo nguyên mẫu chiếc tàu chạy bằng hơi nước cổ xưa rất đẹp. Bộ đồ chơi bao gồm: 1 đầu máy tàu và 5 toa của tàu. Không chỉ có vậy, bởi cùng với đoàn tàu còn rất nhiều phụ kiện kèm theo để trang trí cho bộ đồ chơi mô hình siêu tàu hỏa thêm sinh động như thật. Tàu lửa giúp bé có thể vừa chơi vừa học, bé sẽ hiểu biết hơn về luật giao thông đường sắt…giúp bé phát triển tính sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tư duy logic và tính kiên nhẫn khi bé phải lắp ráp các phụ kiện lại với nhau trước khi chơi.

Đồ chơi mang tính giáo dục cao

Bộ đồ chơi mô hình Tàu lửa chạy đường ray 1709 giúp bé phát triển trí thông minh và có được những giờ vui chơi thỏa thích nhất.
Đồ chơi giúp trẻ nhỏ phát triển trí tưởng tượng, đồng thời mang lại nhiều lợi ích như: hình thành khả năng nhận biết màu sắc, tính năng của sản phẩm, kích thích khả năng khám phá, tăng cường tính kỷ luật…
Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, trẻ sẽ tự khám phá thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú vị. Đồ chơi giúp trí tưởng tượng của trẻ phát triển theo thời gian, đồng thời mang lại nhiều lợi ích khác như: hình thành khả năng nhận biết màu sắc, sự khéo léo, tính kỷ luật…

 

 

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Mô hình đường ray xe lửa với nhiều toa khác nhau, giúp bé hiểu biết thêm về cuộc sống xung quanh.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

Đồ chơi sử dụng pin. Bộ đồ chơi gồm 18 chi tiết