Thau tắm viền Việt Nhật

Thau tắm viền Việt Nhật
Thau tắm viền Việt Nhật
Nhà sản xuất Việt Nhật
Mã sản phẩm

Thau tắm viền Việt Nhật

Tắm là một phần không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Để cho bé có được sự thích thú cũng như thoải mái nhất trong khi tắm các mẹ nên lựa chọn cho con mình những vật dụng để tắm cho bé phù hợp nhất.Trên thị trường hiên nay có rất nhiều dụng cụ cho bé tắm với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên với trẻ, các mẹ cần lựa chọn những sản phẩm có chất lượng và đảm bảo tính an toàn cho bé.

Thông tin sản phẩm

Thau Tắm viền Việt Nhật được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, bền chắc. Bề mặt thau phủ lớp sơn màu tự nhiên, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

Sản phẩm với thiết kế độc đáo, chống trượt tối ưu, đáy thau trải đều và rộng, giúp cho việc tắm bé thật thoải mái và đơn giản, cho bé không gian tắm thật rộng rãi và dễ chịu.

CÁCH DÙNG: Sau khi pha nước có nhiệt độ phù hợp, mẹ nhẹ nhàng đặt bé vào chậu tắm, vừa đỡ lưng, vừa kỳ cọ bé. Với những bé đã có thể ngồi được, mẹ cho bé bám tay vào thành thau để giúp bé có tư thế ngồi vững chãi, không trơn trượt.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Công ty TNHH sản xuất nhựa Việt Nhật được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành nhựa trên địa bàn cả nước. Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, tích cực đóng góp cho cộng đồng, Công ty nhựa Việt Nhật đã trở thành một trong những thương thiệu đáng tin cậy và được người tiêu dùng trong nước yêu thích.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về chất lượng, đa dạng mẫu mã sản phẩm, hàng hoá, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến  nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hoá tốt nhất với giá cạnh tranh.