Thợ săn trứng rồng - Trùng độc Bọ cạp

Thợ săn trứng rồng - Trùng độc Bọ cạp
Thợ săn trứng rồng - Trùng độc Bọ cạp
Thợ săn trứng rồng - Trùng độc Bọ cạp
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Thợ Săn Trứng Rồng là bộ phim hoạt hình với cốt truyện vô cùng hấp dẫn, tình tiết ly kì và lôi cuốn. Cộng thêm tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo và cuốn hút. Đây là bộ phim khiến hàng triệu bé say mê ngay từ khi mới khởi chiều.

Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Taeo - nhân vật chính của phim, sống ở thời thượng cổ. Lúc này có 4 bộ lạc: Long Lan thôn, Long Quyển thôn, Lục Hoa thôn và Băng Tuyết thôn. Trong số đó, Băng Tuyết thôn có dã tâm muốn thống trị thế giới nhờ việc lợi dụng sức mạnh khổng lồ của Linh thú.

Taeo tình cờ đánh thức được Linh thú trong huyền thoại Diễm chiến long, trở thành bạn tốt của nhau. Về saum Taeo còn gặp thêm rất nhiều người bạn mới, cùng nhau điều khiển Linh thú để chống lại Băng Tuyết thôn, bảo vệ hòa bình thế giới.

Đồ chơi Thợ Săn Trứng Rồng 5406 với tạo hình mô phỏng Linh thú Trùng độc Bọ cạp được thiết kế sinh động, giống hệt trong phim hoạt hình, mang lại cho bé cảm giác chân thực nhất khi chơi.

Trứng biến hình linh hoạt, chiến đấu thông minh. Kích thước trứng được thiết kế vừa với tầm tay của bé giúp bé dễ dàng thao tác trong quá trình điều khiển Linh thú.