Treo nôi Antona 308

Treo nôi Antona 308
Treo nôi Antona 308
Treo nôi Antona 308
Treo nôi Antona 308
Treo nôi Antona 308
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Từ 3 tháng, bé bắt đầu nhận biết về âm thanh màu sắc, đồng thời bé cũng đang tập cầm nắm đồ vật để chuẩn bị bước vào giai phát triển vận động trong những tháng tiếp theo. Treo nôi Antona - Những người bạn nhỏ No.308 là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, sẽ là sự lựa chọn thông minh của bố mẹ khi chọn đồ chơi cho con. Sản phẩm được thiết kế treo gắn linh động nhiều nơi như : đình màn , thành nôi cũi. Sản phẩm là lựa chọn tối ưu giúp mẹ - hay người trông trẻ thảnh thơi làm công việc nhà một cách chủ động mà vẫn yên tâm rằng bé yêu của bạn luôn được an toàn.

treo-noi-antona-nhung-nguoi-ban-nho

Sản phẩm có âm thanh nhẹ nhàng, vừa đủ giúp trẻ phát triển các giác quan

Thông tin nổi bật của đồ chơi treo nôi Antona No.308

- Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

- Màu sắc: Xanh, vàng, cam

- Độ tuổi : 3 tháng trở lên

- Kích thước: 200 x 280 x 30 mm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Treo nôi với các hình thú nhiều màu sắc ngộ nghĩnh, dễ dàng gắn lên màn, nôi, cũi để bé quan sát, đồng thời bên trong có xúc xắc, giúp bé tập nhận biết và phân biệt các loại âm thanh với nhau. 

- Sản phẩm có âm thanh điện tử, âm thanh có độ lớn vừa phải, phù hợp với thính giác của trẻ. Cả hai bản nhạc Twinkle Twinkle Little Star và Chúc Bé Ngủ Ngon đều đã được cấp chứng nhận bản quyền. Bản nhạc Twinkle Twinkle Little Star thường dùng lúc bé ngồi chơi, ăn. Bản nhạc Chúc Bé Ngủ Ngon thường dùng để ru bé ngủ.

- Với hai mẫu xúc xắc treo là bạn Sư tử dũng mãnh và bạn cáo tinh anh, “Xúc xắc treo Antona – Những người bạn nhỏ” mang lại cho bé những giờ chơi thú vị.

treo-noi-antona-nhung-nguoi-ban-nho

Chất liệu nhựa nguyên sinh, không chứa chất độc hại

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng đầy tháng , thôi nôi cho trẻ

Hai bài bát sử dụng trong treo nôi đều được chứng nhận bản quyền sử dụng

- Ngoài tính năng chơi như những loại xúc xắc thông thường thì bố mẹ có thể treo chiếc xúc xắc lên nôi, màn, xe đẩy… để bé có thể nhìn và với được, giúp bé tăng cường khả năng quan sát và rèn luyện cho bé sự tập trung sau này.

 

Giới thiệu về Antona

 Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác