Treo nôi gấu bông nhạc 5203

Treo nôi gấu bông nhạc 5203
Treo nôi gấu bông nhạc 5203
Treo nôi gấu bông nhạc 5203
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Đồ chơi treo nôi hình gấu bông Rolling Bell with Music 5203A dành cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên được làm từ chất liệu an toàn không đổ lông, không hút bụi, và không gây kích ứng da của bé. Với thiết kế màu sắc rực rỡ sinh động, cùng với những âm thanh phát ra rất vui tai sẽ là một món đồ chơi...

Đồ chơi treo nôi hình gấu bông Rolling Bell with Music 5203A dành cho bé từ 0 tháng tuổi trở lên được làm từ chất liệu an toàn không đổ lông, không hút bụi, và không gây kích ứng da của bé. Với thiết kế màu sắc rực rỡ sinh động, cùng với những âm thanh phát ra rất vui tai sẽ là một món đồ chơi làm cho bé thích thú.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế an toàn

Treo nôi thú bông 5203A được thiết kế như một người bạn an toàn, với thanh treo được làm bằng nhựa cao cấp, những con thú treo bằng chất liệu vải cao cấp không đổ lông, không hút bụi, và không gây kích ứng da của bé. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho bé yêu cầm, nắm thậm chí là ôm món đồ chơi này.

Thiết kế thông minh, màu sắc rực rơ sinh động

Treo nôi thú bông 5203A được làm bằng vải bông mềm với đồ chơi ngộ nghĩnh, đầy màu sắc quay tròn (có thể tháo rời) và phát nhạc nhằm thu hút sự chú ý của trẻ giúp phát triển về thị giác và khả năng phối hợp các giác quan. Âm thanh tinh tế của hộp âm nhạc làm tạo cảm giác êm dịu giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ (có thể tạm dừng khi bé đã ngủ say). Treo nôi hoạt động bằng dây thều.

Tiện dụng

Bạn có thể gắn thanh treo nôi thú bông 5203A này lên nôi cũi đa năng cho bé hoặc cũi em bé hoặc tháo rời từng món cho bé chơi tùy thích. Ngoài ra, bạn có thể tháo rời những con thú bằng bông để giặt sạch cho bé.