Treo nôi nhạc 811

Treo nôi nhạc 811
Treo nôi nhạc 811
Treo nôi nhạc 811
Treo nôi nhạc 811
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Treo nôi nhạc Bibos 811- bộ đồ chơi vô cùng lý tưởng dùng để treo lên nôi, cũi cho bé. Treo nôi là một trong những món đồ chơi đầu đời của bé, giúp bé có những giờ phút vui chơi thú vị khi nằm trong nôi.

Từ 3 tháng tuổi trẻ đã biết cách tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh với những âm thanh, màu sắc … đều có những tác động đến sự phát triển các giác quan, trí tuệ và phản xạ của trẻ.Bộ đồ chơi xúc xắc treo nôi cho bé là một trong những món đồ giữ vai trò quan trọng đối với những sự phát triển ấy bởi nó kích thích trẻ tìm tòi, khám phá và hoàn thiện những phản xạ có điều kiện và là nền tảng cho sự phát triển trí tuệ cũng như nhận thức của trẻ về sau. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, gồm các hình thú ngộ nghĩnh với màu sắc nổi bật. 

treo noi bibos


Chất liệu cao cấp
Đồ chơi cho bé được làm từ chất liệu an toàn, không gây độc hại cho bé
Thiết kế dễ thương
Treo nôi với hình các con vật dễ thương, màu sắc rực rỡ giúp bé phát triển thị giác và làm quen với những loài vật ngay từ những năm tháng đầu đời.
Khi mẹ rung nhẹ đồ chơi, kích thích các giác quan của bé như thính giác, thị giác, bé học cách xác định phương hướng. Bộ đồ chơi giúp bé phát triển ngay từ những ngày đầu tiên.

treo noi

Màu sắc tươi sáng
Treo nôi với nhiều màu sắc tươi sáng kích thích thị giác của bé yêu.
Dễ dàng sử dụng
Treo nôi cho bé thiết kế dễ dàng sử dụng và treo vào nôi cho bé chơi đùa
Hình ảnh sản phẩm

treo-noi