Túi trữ sữa KUKU 210ml KU5446 (20 túi)

Túi trữ sữa KUKU 210ml KU5446 (20 túi)
Túi trữ sữa KUKU 210ml KU5446 (20 túi)
Túi trữ sữa KUKU 210ml KU5446 (20 túi)
Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Túi trữ sữa mẹ KUKU 210ml KU5446 (gồm 20 túi)

Mẹ phải đi làm, sữa mẹ xuống không đều (lúc nhiều - lúc ít), mẹ không có điều kiện cho bé bú thường xuyên… có thể chọn cách vắt và bảo quản sữa để cho bé ăn khi cần. Sữa mẹ có thể giữ được trong 1-3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh và bảo quản được 2 tuần nếu để trong ngăn đá. Khi lưu trữ sữa cho con, mẹ cũng cần phải lưu ý đến vật dụng đựng sữa. Nên chọn các loại túi, hộp được làm từ chất liệu an toàn có thiết kế thích hợp để đảm bảo chất lượng sữa dự trữ. Túi đựng sữa mẹ Ku Ku KU5446 sẽ giúp mẹ chăm sóc bé một cách tiện dụng hơn.

Đặc điểm sản phẩm

- Mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần thông qua bình, tiết kiệm thời gian cho mẹ khi sử dụng.

- Túi trữ sữa tiện lợi để lữu trữ lại lượng sữa cho bé khi mẹ phải đi làm, đảm bảo bé luôn có sữa mẹ uống khi cần.

- Trên thân túi có vạch phân ml rõ ràng, giúp bạn dễ dàng lưu trữ lượng sữa đúng như bạn mong muốn.

- Túi trữ sữa mẹ KUKU 210ml KU5446 (gồm 20 túi) được làm từ chất liệu nylon cao cấp và không chứa BBA (là một hóa chất nhân tạo có thể gây tổn thương não, rối loạn sinh sản và các bệnh ung thư sau này), tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

- Miệng túi sử dụng khóa zipper nên rất kín, giúp sữa không bị tràn ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng để lưu trữ những thức ăn khác của bé dễ dàng.

- Miệng túi rộng, thân túi cứng, mẹ có thể đổ sữa trực tiếp vào túi mà không cần thông qua bình.

- Túi có vạch chia thể tích.

- Dung tích: 210ml

- Số lượng: 20 túi/hộp

Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần cho sữa mẹ vào túi đựng sữa, đặt vào tủ đông là bạn có thể sử dụng cho bé bất cứ lúc nào.

- Xuất xứ: KUKU - Đài Loan.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU KUKU - ĐÀI LOAN

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các sản phẩm dành cho mẹ và bé theo đó càng được quan tâm chăm chút hơn, nhãn hiệu KuKu tự hào góp phần mình cho mục tiêu tiện ích và an toàn cho mẹ và bé. Bước vào thị trường vào tháng 9 năm 2000, với hơn 12 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng đã giúp cho thương hiệu Kuku của Đài Loan đáp ứng được niềm tin tưởng của mọi khách hàng sau khi đã sử dụng.

KuKu Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc