Túi trữ sữa Unimom UM870183 (60 túi)

Túi trữ sữa Unimom UM870183 (60 túi)
Túi trữ sữa Unimom UM870183 (60 túi)
Túi trữ sữa Unimom UM870183 (60 túi)
Nhà sản xuất Unimom
Mã sản phẩm

Túi trữ sữa Unimom UM870183 (60 túi) được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với chất liệu nhựa PES không chứa BPA, không những an toàn cho sức khỏe của bé, mà còn duy trì được các khoáng chất có trong sữa mẹ, nhằm giúp bạn chăm sóc bé một cách hoàn hảo nhất. Sản phẩm đã được Cục thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt (FDA approved) chất lượng an toàn và đạt tiêu chuẩn. Không chỉ giúp trữ sữa mà còn giữ lại những khoáng chất thiết yếu, những chất dinh dưỡng tự nhiên có trong sữa, giúp cho sữa mẹ dù có qua thời gian bảo quản lạnh vẫn giữ được độ tươi ngon. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những bà mẹ đang nuôi con nhỏ kết hợp với đi làm.

Đặc điểm:

-Vật liệu sử dụng làm túi trữ sữa Unimom được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt (FDA approved) nên an toàn 100% không BPA .

-Túi trữ sữa mẹ Unimom đã được tiệt trùng sẵn ,có hai lớp rất chắc chắn, an toàn .

- Dễ khóa với khóa zipper ở miệng túi

- Thiết kế khóa kéo miệng túi giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập,ngăn chặn không khí tràn vào và tránh sữa rỉ ra ngoài.

- Không rò rỉ, không chảy sữa

- Hoàn toàn tự đứng ,túi gọn gàng, xếp đứng trong tủ lạnh ,tủ đông dễ dàng

- Túi chứa sữa gồm 2 lớp túi với lớp chữ in ở giữa khó bị xóa. Thân túi có in các vạch chia thể tích giúp mẹ dễ dàng trữ lượng sữa theo mong muốn.

- Kích thước nhỏ gọn, đáy túi hình ovan giúp túi tự đứng vững, tiết kiệm diện tích khi xếp trong tủ lạnh.

- An toàn với tủ lạnh, tủ đông.

-Dung tích : 210ml/ 1 túi. Hộp gồm 60 túi.

Cách sử dụng túi trữ sữa đúng cách

- Mở túi trữ sữa mẹ ra bằng cách xé mép túi rồi tách miệng túi ra. Cho sữa vào, ép dẹp túi cho không khí thừa ra hết rồi dùng ngón tay vuốt nhẹ để khóa zipper. Dùng bút để ghi ngày bắt đầu trữ sữa lên trên túi. Cho túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) vào ngăn đông đá.

- Khi lấy ra dùng, cho túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) vào ngâm trong nước ấm để rã đông. Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba hay lò sưởi để rã đông. Cho sữa vào bình sữa để cho bé bú. Lắc đều sữa trước khi cho bé bú.

Sữa mẹ bảo quản trong túi trữ sữa hàn quốc sẽ được bao lâu ?

Sữa mẹ đựng trong túi đựng sữa Unimom Hàn Quốc có thể bảo quản được khoảng 10 giờ ở nhiệt độ phòng (19-22°C) hoặc 8 ngày trong tủ lạnh (0-4°C) hoặc 3-4 tháng trong ngăn đông tủ lạnh hoặc 6 tháng trong tủ đông (-19°C).

Lưu ý :

-Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba hay lò sưởi để rã đông.

-Không làm đông lạnh lại sữa mẹ đã rã đông.

-Túi không sử dụng lại sau khi dùng.

Giới thiệu về Unimom

Unimom là thương hiệu hằng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé, sản phẩm rất đa dạng và an toàn được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.Các sản phẩm Unimom được làm từ chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hiện Unimom đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới...