Túi ủ bình sữa đơn Farlin BF221

Túi ủ bình sữa đơn Farlin BF221
Túi ủ bình sữa đơn Farlin BF221
Túi ủ bình sữa đơn Farlin BF221
Nhà sản xuất Farlin
Mã sản phẩm

Túi ủ bình sữa đơn Farlin BF221 có khả năng giữ nhiệt hoàn hảo, giúp bảo quản thức ăn của bé luôn ấm mà không hề mất đi chất dinh dưỡng. Sản phẩm có kích thước đủ để ủ một bình sữa cổ hẹp, rất tiện lợi cho mẹ muốn giữ ấm sữa vào ban đêm cho bé uống hay khi mẹ đưa bé ra ngoài chơi suốt cả ngày. 

Bình ủ sữa đơn Farlin BF-224 mang đầy đủ những chức năng vượt trội về độ cách nhiệt so với các loại bình thông dụng khác. Hơn thế, bình ủ sữa thuộc loại bình tiêu chuẩn về chất lượng cho bé sử dụng lâu dài. Với bình ủ sữa đơn Farlin, mẹ sẽ không lo sữa bị nguội khi đưa bé đi ra ngoài dạo phố hoặc picnic cùng gia đình. Ngoài ra, khi sữa được ủ nóng, những khoáng chất có trong sữa cũng không bị biến đổi, giúp năng lượng dành cho bé được bảo đảm an toàn.

Đặc điểm nổi bật của bình ủ sữa Farlin đơn BF-221

Bình ủ sữa Farlin BF-221 là bình ủ sữa đơn dành cho bình sữa cổ hẹp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn của Liên Minh Châu Âu.

Thuận tiện cho mẹ và bé khi đi ra ngoài hoặc cho bé khi ăn đêm.

Vỏ bọc bên ngoài của bình có thể tháo rời giặt được.

Chất liệu an toàn: được làm bằng chất liệu cao cấp, không sinh ra chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Màu sắc: Có 2 màu chủ đạo là trắng - xanh và trắng - hồng. Tùy vào từng đợt nhập hàng màu sắc có thể thay đổi. Vì vậy bạn có thể liên hệ trước khi đặt hàng.

Bình ủ sữa Farlin BF-221 là nhãn hiệu đăng ký tại Anh, Mỹ và toàn cầu, được ủy nhiệm sản xuất tại Đài Loan.

Cách dùng:

  • Đặt bình đựng sữa sau khi pha xong vào bình ủ sữa, đậy nắp lại. 

  • Khi bạn cho bé uống sữa chỉ cần mở nắp lấy bình sữa ấm ra dễ dàng.

Lưu ý:

  • Nếu không sử dụng không nên mở túi ủ ra thường xuyên vì sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt của túi. 

  • Mức nhiệt độ giữ được phụ thuộc nhiều vào  nhiệt độ ban đầu của sữa.

Giới thiệu về Farlin

Farlin là thương hiệu của công ty Farling Industrial Co.,Ltd được thành lập vào năm 1972 bởi Mr John Shieh với sứ mệnh của công ty là đem lại niềm hạnh phúc cho tất cả các em bé trên toàn thế giới. Tiền thân của công ty chỉ là sản xuất các loại bình sữa an toàn, chất lượng cao dành cho các bé. Sau đó, công ty đã quyết định sẽ tập trung sản xuất tất cả những sản phẩm có chất lượng cao dành cho các bé, mang lại lợi ích y tế, dựa trên sự phân tích đánh giá của các chuyên gia, quan sát tìm hiểu về nhu cầu của các bé cũng như dựa trên sự thấu hiểu về thị trường...