Ủ ấm bình sữa KuKu đơn KU5449

Nhà sản xuất KuKu
Mã sản phẩm

Ủ ấm bình sữa KuKu đơn KU5449 sử dụng để giữ sữa, nước hoa quả hay thức ăn của bé luôn duy trì ở mức nhiệt độ ấm, lạnh thích hợp nhất, bảo đảm cho bé yêu luôn có những bữa ăn ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh. Túi có thể giữ nhiệt tối đa trong thời gian 4 giờ đồng hồ, phù hợp để mẹ sử dụng khi đưa bé đi chơi trong ngày hoặc khi các bé hay thức dậy đòi ăn giữa đêm khiến mẹ khó khăn nếu cứ phải pha sữa liên tục. Sản phẩm của thương hiệu KuKu - chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan.

Ủ ấm bình sữa KuKu đơn KU5449

Đặc điểm sản phẩm

  • Ủ ấm bình sữa KU5449 gồm 2 lớp, dày 2mm, lớp ngoài bằng nilon và lớp trong bằng bạc EPE 2 lớp giúp giữ nhiệt độ lâu.

  • Túi giữ nhiệt nhỏ gọn, thiết kế khóa kéo tiện lợi, đựng được 1 bình sữa đơn cổ rộng hoặc cổ nhỏ, có thể chịu được trọng lượng tối đa 4kg.

  • Sản phẩm có khả năng giữ ấm và cả giữ lạnh nên mẹ dễ dàng mang theo sữa, nước hoa quả hay nước uống cho bé vào cả mùa nóng và mùa lạnh.

  • Điểm đặc biệt của chiếc túi này là khi sữa được ủ nóng, những khoáng chất có trong sữa cũng không bị biến đổi, giúp năng lượng dành cho bé được bảo đảm đầy đủ nhất và thức ăn an toàn nhất.

  • Túi giữ nhiệt KUKU sẽ giúp mẹ an tâm hơn vì bữa ăn của con luôn được giữ vệ sinh và sạch sẽ nhanh chóng.

Mẹ cần lưu ý khi sử dụng túi ủ ấm bình sữa Ku5449

  • Túi nên thường xuyên được lau chùi bằng khăn mềm ẩm cả lớp trong và lớp ngoài để đảm bảo vệ sinh sức khỏe.

  • Nhiệt độ ủ ấm có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ ban đầu của thức ăn và điều kiện nhiệt độ môi trường xung quanh.

  • Khi đặt sữa trong túi, mẹ nên kéo khóa kín và chỉ mang ra khi sử dụng, tránh mở ra nhiều lần làm giảm nhiệt độ nhanh chóng.

  • Túi ủ ấm bình sữa chỉ thích hợp để đặt 1 bình sữa cổ rộng hay cổ hẹp.

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu KuKu Duckbill là thương hiệu chuyên cung cấp các đồ dùng chăm sóc em bé hằng đầu tại Đài Loan như: bình sữa trẻ em, chăn gối các loại, chậu tắm...và các đồ dùng dành cho mẹ như: Thấm sữa, bộ chế biến đồ ăn...KuKu Duckbill là thương hiệu uy tín hàng đầu của nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cùa Đài Loan hơn 10 năm qua, hiện đang được tin dùng ở hầu hết các nước trong khu vực. Các dòng sản phẩm của thương hiệu KuKu Duckbill luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ về công năng và thị hiếu, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc...