Vitamin tăng sức đề kháng cho bé WellBaby Infant Liquid  - Anh

Vitamin tăng sức đề kháng cho bé WellBaby Infant Liquid  - Anh
Vitamin tăng sức đề kháng cho bé WellBaby Infant Liquid  - Anh
Vitamin tăng sức đề kháng cho bé WellBaby Infant Liquid  - Anh
Vitamin tăng sức đề kháng cho bé WellBaby Infant Liquid  - Anh
Nhà sản xuất Vitabiotics
Mã sản phẩm

Vitamin có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ, có tác dụng hỗ trợ phát triển lành mạnh, hỗ trợ mạnh mẽ hệ miễn dịch. Thế nhưng, tình trạng cạn kiệt dinh dưỡng trong đất cùng các phương pháp chế biến thực phẩm đã làm suy giảm nghiêm trọng hàm lượng dinh dưỡng và giá trị của thực phẩm, khiến cho trẻ có nguy cơ không được cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển. Do đó, việc bổ xung các vitamin khoáng chất ngoài thực phẩm hàng ngày là cách duy nhất để bảo đảm rằng tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của WellBaby Infant Liquid – Vitamin tổng hợp bổ Sung Omega 3 dạng siro để bé được đáp ứng. Hãy cho bé ăn uống đúng cách kết hợp với sự hỗ trợ phát triển đặc biệt của để có được sự phát triển vượt trội cho bé yêu nhà bạn.

Vitamin cho bé Wellkid Baby & Infant


Vitamin cho bé WellBaby Infant Liquid  của Vitabiotics là sản phẩm duy nhất, không có sản phẩm khác nào giành cho trẻ sơ sinh và trẻ em cung cấp được sự kết hợp toàn diện 14 vitamin và khoáng chất cộng thêm chiết xuất của flaxseed oil (dầu hạt lanh) và malt (mạch nha).
WellBaby Infant Liquid  nhằm tằng cường sự phát triển trí não và mắt, tăng cường sự cứng cáp của xương, sự tuần hòan của máu và quá trình giải phóng năng lượng của cơ thể bé.
Chăm sóc chế độ dinh dưỡng của con bạn khi chúng còn nhỏ có thể giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài. Nhà sản xuất của Pregnacare, WellBaby Infant Liquid  lý tưởng cho trẻ sơ sinh từ 4 tháng đến 5 tuổi , giúp cung cấp một phạm vi bảo vệ toàn diện an toàn và cân bằng dưỡng chất từ 14 chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin và khoáng chất thiết yếu. Siro Wellkid đã được sản xuất với nhu cầu đặc biệt của một em bé  nhằm cung cấp một công thức dinh dưỡng toàn diện để bảo vệ bé trong khoảng thời gian khi trẻ có nhu cầu dinh dưỡng cao so với kích thước cơ thể. Giúp hỗ trợ tăng trưởng của trẻ nhanh chóng về thể chất và phát triển của xương, cơ bắp, máu và não.
Vitamin Wellbaby với hương vị thơm ngon tự nhiên từ hương vị cam như một nguồn năng lượng tự nhiên giúp bé yêu thích và phát triển xương , thể chất , não bộ 1 cách tốt  nhất.

Vitamin cho bé Wellkid Baby & Infant


Thành phần:
Vitamins A, C và D, như khuyến cáo cho trẻ ngoài 6 tháng tuổi.
Các vitamin B, bao gồm B6 và B12.
Vitamin D3 giúp xương phát triển.
Chất chống oxy hóa vitamin E.
Các khoáng chất sắt, kẽm và đồng đều có ảnh hưởng lớn đến các hoạt động trong cơ thể.
Với chiết xuất từ mạch nha có xuất xứ từ dãy Anpơ – Thụy Sĩ, WellBaby Infant Liquid  rất giàu dưỡng chất, đây là sản phẩm lý tưởng nhằm bổ sung dưỡng chất cho trẻ em để tăng cường khả năng giải phóng năng lượng của trẻ.
WellBaby Infant Liquid  không có chất tạo ngọt, phẩm màu hay chất tạo hương vị, không có chất cồn, đường sữa, không có gluten,không có chất béo, muối hay men.

Liều dùng:
Trẻ từ 4 – 6 tháng tuổi: Một ngày uống 2.5ml (nửa thìa cafe).
Trẻ từ 7 tháng – 5 tuổi: Một ngày uống 5ml (1 thìa cafe đầy).

Chú ý:
Không dùng quá liều vitamin vì sản phẩm này có chứa sắt.
Rửa sạch thìa sau khi dùng.
Sản phẩm này được tính toán phù hợp cho trẻ em rất nhỏ, vì vậy không phù hợp cho người lớn.
Dùng trong vòng 3 tháng sau khi mở hộp.
Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi quá nóng.

Thông tin sản phẩm: 
Xuất xứ: Hàng nhập khẩu chính hãng từ Anh.
Trọng lượng: 150ml.
Khuyến cáo: dùng cho trẻ em từ 4 thấng tuổi trở lên.

Thương hiệu: Vitabiotics là thương hiệu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé hàng đầu Anh quốc. Với tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng và thế hệ tương lai, nhằm cho ra những sản phẩm thiết yếu, an toàn cho nhân loại. Vitaniotics đã và đang được mọi người trên thế giới tin dùng.