Antona - Vua sáng tạo Antona

Antona - Vua sáng tạo Antona
Antona - Vua sáng tạo Antona
Antona - Vua sáng tạo Antona
Antona - Vua sáng tạo Antona
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Vua sáng tạo Anto16 gồm 144 miếng ghép kích cỡ 5x5 cm; liên kết đa điểm, có thể xoay 180 độ cho bé thỏa sức sáng tạo để ráp ra các mô hình theo trí tượng tưởng của mình như: mô hình trang trại, tàu hỏa, khủng long... hoặc bất cứ hình dạng nào mà bé có thể xếp thành. Tất cả các miếng ghép đều bằng chất liệu nhựa an toàn, sẽ cùng trẻ tạo nên những mô hình chuyển động có tính ứng dụng cao giúp Bé yêu thỏa sức phát huy trí tưởng tưởng của mình.

Bộ ghép hình Anto016 với hộp đựng bằng nhựa

 

Thông tin về đồ chơi ráp hình - Vua sáng tạo Anto16

- Bộ sản phẩm gồm: 144 miếng ghép 5x5cm 

- Dành cho bé trên 3 tuổi

- Sản phẩm được sản xuất từ loại nhựa nguyên sinh và hạt màu nhập khẩu 100%, an toàn tuyệt đối cho trẻ em Việt Nam.

- Công nghệ tạo khuôn hiện đại cùng tâm huyết  với đồ chơi Việt, các sản phẩm ra đời luôn trơn nhẵn, không baria sắc cạnh.

- Những mảnh ghép thông minh với liên kết mắt xích đa điểm tạo nên mô hình vô cùng vững chắc.

- Mảnh ghép kết nối có thể xoay đến 180° tạo nên tính ứng dụng cao, sự đa dạng trong cách lắp ghép, cho trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển trí tuệ.

- Trong mỗi bộ sản phẩm đều có những bảng đề can gồm chữ cái và chữ số, ba mẹ có thể cùng các bé vừa chơi lại vừa học một cách hiệu quả.

- Bộ đồ chơi được đựng trong hộp, giúp bé cất gọn sau khi chơi xong

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Cách chơi: Bé tập làm quen với các chữ cái và chữ số thông qua các miếng ghép nhiều màu sắc. Bé ghép các mô hình đồ vật, thú cưng thân quen dạng 2D-3D.

 

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác