Xe cảnh sát Paw Patrol - Chase Thông Minh

Xe cảnh sát Paw Patrol - Chase Thông Minh
Xe cảnh sát Paw Patrol - Chase Thông Minh
Xe cảnh sát Paw Patrol - Chase Thông Minh
Xe cảnh sát Paw Patrol - Chase Thông Minh
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Chase Thông Minh - một nhà lãnh đạo thiên phú. Bạn ấy khỏe mạnh, thông minh, có óc tổ chức và “có quy tắc”, suy nghĩ logic và có phương pháp. Bạn ấy có thể điều khiển xe cộ chạy đúng hướng, ngăn chặn những con đường nguy hiểm và bắt những con thú xổng chuồng.

Xe cứu hộ - Chase Thông Minh gồm nhân vật chú chó Chase thông minh và chiếc xe cảnh sát - dụng cụ hỗ trợ Chase thực hiện các nhiệm vụ giải cứu mọi người khi gặp tình huống nguy hiểm. Kết hợp nhân vật và chiếc xe, đẩy nhẹ và diễn lại những cảnh cứu hộ trong phim của Chase Thông Minh sẽ giúp trẻ phát triển được trí tưởng tượng. 

*Sản phẩm với chất liệu nhựa an toàn, thương hiệu Cannada, Xe cứu hộ - Chase thông minh sẽ là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ là fan hâm mộ của Paw Patrol.

*Paw Patrol là phim hoạt hình giáo dục của Mỹ  nói về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ với nhiệm vụ giải cứu và bảo vệ an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó có 1 kỹ năng và vật dụng đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ.

GIỚI THIỆU CHUNG:

Paw Patrol là phim hoạt hình giáo dục của Mỹ nói về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ với nhiệm vụ giải cứu và bảo vệ an ninh cho thành phố. Mỗi chú chó có 1 kỹ năng và vật dụng đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ. Sản phẩm với chất liệu nhựa an toàn, thương hiệu Spin Master (Canada), Chase Thông Minh sẽ là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ là fan hâm mộ của Paw Patrol. Món quà hấp dẫn dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.