Xe chòi chân Kitty

Xe chòi chân  Kitty
Xe chòi chân  Kitty
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Xe chòi chân Kitty là loại đồ chơi rất hữu ích, sản phẩm giúp tăng cường sự vận động và thể chất cho bé. Kích thích tính tự học hỏi, phát triển trí óc sáng tạo của bé yêu. Xe chòi chân hình mèo Kitty ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ nhỏ từ 1 đến 5 tuổi. Xe chạy bằng lực đẩy của trẻ giúp trẻ vừa vui chơi vừa rèn luyện thể chất như đang tập thể dục.

Xe chòi chân Kitty đằng trước, tựa lưng, vô lăng xe có hình những chú mèo xinh xắn, đáng yêu, ngộ nghĩnh. Cốp xe cho trẻ để đồ chơi nhỏ khác vào gọn gàng. Tựa lưng của xe có thể dùng như xe tập đi cho trẻ tập đi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Xe chòi chân là loại đồ chơi xe giúp tăng cường vận động và thể chất cho bé trên 1 tuổi. 
- Hình dáng mèo Kitty ngộ nghĩnh, phù hợp với bé yêu. 
- Khung xe làm bằng nhựa cao cấp, màu sắc bóng đẹp độ bền cao .
- Bánh xe làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt, hạn chế sự mài mòn. 
- Thích hợp cho bé chơi ở mặt phẳng, láng, nhẵn.
- Khi di chuyển, bé chỉ cần dùng 2 chân đẩy tới. 
- Có âm thanh nhiều giai điệu tạo sự thích thú cho bé. 
- Hàng chính hãng. 

 

Lưu ý khi sử dụng xe:

- Khi mới đầu cho bé sử dụng Xe chòi chân trẻ em, nên bế đặt bé ngồi cân bằng lên yên xe, hướng dẫn bé dùng hai tay nắm lấy tay lái, rồi dùng hai chân đẩy xuống mặt sàn.

- Cùng lúc đó dùng tay đẩy nhẹ xe, phụ giúp bé cho chiếc xe tiến về phía trước, cách này giúp bé nhanh biết sử dụng xe, và rất thích khi chơi cùng xe.

- Nên cho bé sử dụng xe chòi chân em bé ở mặt phẳng tốt, không có chướng ngại vật, tránh xa các khu vực như: Gần cầu thang, trên bậc thềm, khu vực bếp…Nên trông em bé khi bé sử dụng xe.