Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long con kiến có cần đẩy 301C

Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long con kiến có cần đẩy 301C
Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long con kiến có cần đẩy 301C
Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long con kiến có cần đẩy 301C
Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long con kiến có cần đẩy 301C
Nhà sản xuất Song Long
Mã sản phẩm

Xe 3 bánh 301C mô phỏng hình ảnh dễ thương của chú kiến con, là hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Sản phẩm có cấu tạo 3 bánh cân bằng, được bổ sung thêm giỏ đựng đồ tiện lợi, có tay cầm dễ điều khiển, tay đẩy phía sau để bố mẹ hỗ trợ bé trong thời gian đầu tập lái. Xe được thiết kế nhỏ xinh, an toàn, phù hợp với trẻ từ 1 đến 3 tuổi.

Tính năng sản phẩm:

- Xe 3 bánh 301C được làm từ nhựa cao cấp, khung xe chắc chắn, an toàn cho sức khỏe của bé.

- Sản phẩm có thiết kế hình chú kiến con ngộ nghĩnh, mang lại sự thích thú cho bé mỗi khi chơi.

- Ghế ngồi trên xe rộng rãi, có chỗ trũng xuống, giúp bé thấy thoải mái hơn khi ngồi.

- Tay nắm có kích thước vừa vặn với tay cầm của trẻ, đảm bảo con không bị mỏi tay khi cầm lâu.

- Giỏ đựng đồ phía dưới bé có thể để đồ chơi hoặc các vật dụng cần thiết khi ra ngoài, vô cùng tiện lợi.

- Hệ thống 3 bánh xe chắc chắn, tạo thế cân bằng tuyệt đối. Bánh trước được gắn thêm bàn đạp nhỏ xinh, bé có thể để chân và lái xe khi đã cứng cáp.

- Xe 3 bánh 301C thiết kế tay đẩy phía sau, khi bé còn nhỏ, chưa thể tự đạp xe, ba mẹ có thể di chuyển xe một cách dễ dàng và hỗ trợ bé tập lái hiệu quả.

Ích lợi khi sử dụng Xe đẩy trẻ em ba bánh:

- Rất thích hợp dùng để đẩy bé đi dạo chơi, trong sân, hoặc công viên.

- Xe có vòng đai chắc chắn, giúp bảo vệ an toàn cho bé khi ngồi trên xe.

- Tay đẩy của xe được gắn chắc phía sau xe, và có chốt tăng giảm chiều cao, giúp người lớn thoải mái khi đẩy bé đi chơi.

Ưu điểm của Xe đẩy trẻ em ba bánh:

- Ba bánh xe bằng cao su giúp cho khả năng tiếp xúc tốt với mặt đường, tăng độ vững chãi cho xe và tạo sự êm ái khi di chuyển.

- Có bàn để chân cho bé cò nhỏ, gấp gọn lại rất đơn giản, khi bé đã lớn có thể sử dụng bàn đạp, đạp xe đi, như một chiế xe đạp ba bánh.

- Yên ngồi của xe chắc chắn, thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ.

Lưu ý sử dụng Xe đẩy trẻ em ba bánh:

- Chỉ nên dùng cho bé đã biết tự ngồi, cơ thể cứng cáp, hoặc cho bé từ 12 tháng tuổi trở nên, để đảm bảo an toàn cho bé.

- Khi cho bé sử dụng xe ba bánh trẻ em có tay đẩy, cần kiểm tra yên ngồi, tấm lót để chân, tay cẩm đẩy xe, và vòng bảo hiểm cho bé, chắc chắn an toàn mới cho bé sử dụng.

- Là loại xe có vòng bảo hiểm an toàn, cho bé ngồi trên xe, nên khi cho bé ngồi vào trong xe, hoặc bế bé ra ngoài xe nên nhẹ nhàng, từ từ, tránh làm vướng tay chân bé vào xe.

- Khi dùng Xe đẩy em bé, luôn phải để ý bé, không cho bé tự chơi một mình trên xe, không cho bé ngồi trên xe quá 1 giờ liên tục, thường xuyên vệ sinh xe, không cất giữ xe ở nơi ẩm ướt, có ánh nắng mặt trời.

 

Giới thiệu "Nhựa Song Long":

Picture Công ty TNHH Nhựa Song Long là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam với 2 nhà máy chính đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối - Hưng Yên và thành phố Đà Nẵng.