Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long C3

Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long C3
Xe đạp đẩy 3 bánh trẻ em Song Long C3
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Xe đạp 3 bánh có mái che Song long C3 được thiết kế đảm bảo an toàn cho các bé dù là bé chưa biết đi 6 tháng – 3 tuổi. Xe đạp 3 bánh có mái che Song long C3 nổi bật với yên ngồi bao bọc xung quanh để bé còn nhỏ ngồi vững không bị ngã, đồng thời xe còn được gắng thêm mái che rộng rãi xinh xắn để che nắng, che mưa khi bé đi ngoài trời bất chợt gặp thời tiết thay đổi, ngoài ra với 2 giỏ xe ở phía trước và phía sau giúp bé chứa được thêm nhiều đồ chơi hay các vật dụng cá nhân khi đi ra ngoài. Sản phẩm khuyến khích khả năng vận động, bước đầu giúp trẻ tập làm quen với việc điều khiển và lái xe. 

Đặc điểm nổi bật:

- Xe đạp 3 bánh Song long C3 sở hữu kết cấu khung chắc chắn, sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền chắc với màu sắc nổi bật, không bết dính 

- Mài chắn nắng, gió rộng rãi. Tay đẩy tiện dụng giúp ba mẹ có thể đẩy xe di chuyển khi bé còn nhỏ 

- Ghế ngồi và chỗ để chân rộng rãi, có thiết kế đai bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ

- Bánh xe chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả

- Có thể tháo rời phần đai bảo vệ và chỗ để chân khi trẻ đã lớn, giúp bé có thể tập đi xe 3 bánh dễ dàng 

- Kiểu dáng xe ngộ nghĩnh và đáng yêu, màu sắc nổi bật 

Lý do lựa chọn:

- Sản phẩm giúp ba mẹ chăm sóc bé yêu hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. Bé có thể ngồi trên xe để được ba mẹ đẩy đi chơi khi còn nhỏ hoặc tự tập đạp xe 3 bánh khi đã lớn hơn 

- Tăng cường vận động để phát triển thể chất cho trẻ nhỏ hiệu quả 

- Độ bền cao, thiết kế chắc chắn, giá thành hợp lý

Tính năng sử dụng Xe đẩy trẻ em ba bánh:

- Rất thích hợp dùng để đẩy bé đi dạo chơi, trong sân, hoặc công viên.

- Xe có vòng đai chắc chắn, giúp bảo vệ an toàn cho bé khi ngồi trên xe.

- Tay đẩy của xe được gắn chắc phía sau xe, và có chốt tăng giảm chiều cao, giúp người lớn thoải mái khi đẩy bé đi chơi.

Ưu điểm của Xe đẩy trẻ em ba bánh:

- Ba bánh xe bằng cao su giúp cho khả năng tiếp xúc tốt với mặt đường, tăng độ vững chãi cho xe và tạo sự êm ái khi di chuyển.

- Có bàn để chân cho bé cò nhỏ, gấp gọn lại rất đơn giản, khi bé đã lớn có thể sử dụng bàn đạp, đạp xe đi, như một chiế xe đạp ba bánh.

- Yên ngồi của xe chắc chắn, thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ.

Lưu ý sử dụng Xe đẩy trẻ em ba bánh:

- Chỉ nên dùng cho bé đã biết tự ngồi, cơ thể cứng cáp, hoặc cho bé từ 12 tháng tuổi trở nên, để đảm bảo an toàn cho bé.

- Khi cho bé sử dụng xe ba bánh trẻ em có tay đẩy, cần kiểm tra yên ngồi, tấm lót để chân, tay cẩm đẩy xe, và vòng bảo hiểm cho bé, chắc chắn an toàn mới cho bé sử dụng.

- Là loại xe có vòng bảo hiểm an toàn, cho bé ngồi trên xe, nên khi cho bé ngồi vào trong xe, hoặc bế bé ra ngoài xe nên nhẹ nhàng, từ từ, tránh làm vướng tay chân bé vào xe.

- Khi dùng Xe đẩy em bé, luôn phải để ý bé, không cho bé tự chơi một mình trên xe, không cho bé ngồi trên xe quá 1 giờ liên tục, thường xuyên vệ sinh xe, không cất giữ xe ở nơi ẩm ướt, có ánh nắng mặt trời.