Xe đẩy em bé Golden baby A1

Xe đẩy em bé Golden baby A1
Xe đẩy em bé Golden baby A1
Xe đẩy em bé Golden baby A1
Xe đẩy em bé Golden baby A1
Xe đẩy em bé Golden baby A1
Xe đẩy em bé Golden baby A1
Xe đẩy em bé Golden baby A1
Nhà sản xuất Golden baby
Mã sản phẩm

Với những thiết kế đặc trưng riêng của mình, Golden baby đã mang lại cho người dùng nhiều sự ngạc nhiên và sự trải nghiệm thông việc sử dụng sản phẩm của mình. Trong đó mẫu xe A1 được thiết kế rất độc đáo, thể hiện được đầy đủ các tính năng, tiện lợi cho người sử dụng. 

1xe-day-goldenbaby-a1

Màu sắc đa dạng

Xe golden baby A1 sở hữu những màu sắc đẹp mắt, tươi tắn dành cho bé, thiết kế có 4 màu dành cho bé, tùy vào sở thích của các mẹ có thể chọn cho bé mình màu sắc phù hợp. Xe đẩy của golden baby thiết kế đặc trưng về màu sắc phù hợp nhiều con mắt thẩm mỹ, là một trong những sản phẩm của xe đẩy siêu nhẹ dành cho bé du lịch thoải mái nhất.

Đặc biệt hơn với kết cấu nhẹ nhàng, gọn, dễ di chuyển, thuận tiện cho việc đi xa đang là điểm nổi bật nhất của Golden baby A1. Với việc di chuyển dễ dàng, các mẹ không phải lo lắng cho việc di chuyển, tiện lợi và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Thiết kế chỉ cần gập bằng một tay, rất nhẹ nhàng và dễ dàng, đặc biệt đối với những người đẩy mà cao tuổi một chút, thì xe đẩy siêu nhẹ A1 gập xe hết sức thuận tiện.

Khung chắc chắn

Xe đẩy cho bé Golden baby được trang bị khung hợp kim chắc chắn, được nghiên cứu rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng bởi các chuyên gia của Hồng Kông, xe đẩy siêu nhẹ dành cho bé A1 kết hợp giữa yếu tố nhẹ và khỏe, chịu lực cho bé từ sơ sinh đến tối đa 18kg, ngoài ra phần phía trước của khung xe được bao bọc bới lớp nhựa mềm, không cạnh góc, không ảnh hưởng đến da tay của bé, cho bé thoái mái vui chơi trong chiếc xe.

Đệm thoáng khí, thoải mái cho bé dùng mùa hè

Chất liệu vải được làm hoàn toàn bằng dạng lưới, phù hợp nhất khi sử dụng mùa hè nắng nôi, hệ thống thoáng khi xung quanh được thiết kế hoàn toàn mát mẻ, điều hòa được không khí, giúp lưu thông không khí co xe và tạo cảm giác thoái mái dành cho bé

Thông tin sản phẩm:

– Thương hiệu: Goldenbaby.

– Mã sản phẩm: A1.

– Kích thước: L95 * W68 * H48 cm.

– Trọng lượng: 4,6 kg.

– Tải trọng: 20 kg.

– Độ tuổi: 0-36 tháng tuổi.

Thông tin tính năng:

– Xe đẩy A1 trọng lượng siêu nhẹ, nhỏ gọn, được làm bằng kim loại chắc chắn, dễ dàng đem đi khi duy chuyển như đi xa đi du lịch xa.

– Xe đẩy trẻ em được làm từ các loại vải chất lượng cao, màu sắc tươi sáng, thời trang. Thiết kế các lỗ thoáng khí xe đẩy.

– Bánh xe thiết kế xoay linh hoạt, giảm xóc khi đi đường dốc.

– Xe đẩy Goldenbaby A1 đặc biệt với tấm đệm êm và mềm độc đáo sử dụng vào mùa dông, có thể tháo ra vào mùa hè, dễ dàng giặt giũ trong mọi lúc.

– Có mái che linh hoạt, điều chỉnh theo sở thích với kích thước vùa phải để tạo khoảng trống cho bé nhìn ra bên ngoài.

– Bánh xe trước và phía sau chắc chắn và giảm sóc để tăng để cân bằng, thoải mái hơn khi di chuyển.

– Xe được thiết kế có thể điều chỉnh độ nghiên cho xe phù hợp cho bé có thể nhìn bên ngoài hay ngủ trong xe dù cho thời tiết (xem thêm hình ảnh minh họa phía dưới).

– Có đai cài an toàn cho bé khi ngồi trong xe và chỗ đặc chân cho bé và giỏ đựng đồ phía dưới xe.