Xe đẩy tập đi chó chở đồ chơi WInWinToys

Xe đẩy tập đi chó chở đồ chơi WInWinToys
Xe đẩy tập đi chó chở đồ chơi WInWinToys
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

WinWinToys 62012K - Xe chó chở đồ chơi là một chú chó đốm ngộ nghĩnh nhưng lại có công dụng cất giữ và chở được rất nhiều những món đồ chơi của con bạn. Khi bé đi ra ngoài, bé sẽ để những đồ chơi mà mình thích vào xe để đem theo giúp bé tạo sự ngăn nắp, gọn gàng. Ngoài ra, sản phẩm cũng chính là chiếc xe giúp bé tập đi trong giai đoạn chập chững.

WinWinToys 62012K - Xe chó chở đồ chơi an toàn và phát triển trí thông minh

- Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.

- Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em , không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE an toàn cho bé, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất.

- Độ tuổi phù hợp: 8 tháng trở lên

Giúp bé phát triển khả năng quan sát, tư duy và thể chất

- Đồ chơi xe chó chở đồ chơi có thể giúp trẻ nhận biết về màu sắc, tập tính gọn gàng và giúp hệ xương của bé mau vững chắc.

- Đồ chơi rèn luyện kỹ năng khéo léo, vận động cho bé.

- Phối hợp giữa tay và mắt, bé sẽ nhanh tay và tinh mắt hơn khi sử dụng sản phẩm.

- Xe chó chở đồ chơi sẽ giúp bé vận chuyển đồ chơi nhanh chóng.

- Đồ chơi rèn cho bé tính gọn gàng, sắp xếp các vật dụng của bé., sắp xếp đồ chơi một cách khoa học nhất.

Bánh xe chó chở đồ chơi được gắn miếng cao su làm tăng độ ma sát đảm bảo an toàn khi bé đẩy xe

 

Màu sắc rực rỡ

Xe chó chở đồ chơi Winwintoys 62012K được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động, bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh , từ đây sẽ giúp bé phát triển thị giác vô cùng hiệu quả.

Được làm từ gỗ an toàn với bé

Đồ chơi gỗ xe chó chở đồ chơi với chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em, không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé, cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Tay cầm phù hợp với chiều cao của trẻ em

 

Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001 : 2000. Điều này thể hiệu sự đảm bảo trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với thông điệp "Thiên đường đồ chơi" sẽ mang đến cho bé những đồ chơi vừa học vừa chơi đầy lý thú, bổ ích.

Giới thiệu về WinWin Toys

WinWinToys là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng nhà bếp, hàng gia dụng và đồ chơi trẻ em bằng gỗ. Với thông điệp "Thiên đường đồ chơi trẻ em", WinwinToys sẽ mang đến cho bé những đồ chơi vừa học vừa chơi đầy lý thú, bổ ích. Không những thế, đồ chơi trẻ em bằng gỗ Winwintoys - Xe bé tập đi đã nhận được "Huy chương vàng và Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn" do Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp....