Xe lắc tay trẻ em hình con voi 801A

Xe lắc tay trẻ em hình con voi 801A
Xe lắc tay trẻ em hình con voi 801A
Xe lắc tay trẻ em hình con voi 801A
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Trẻ từ 1 tuổi trở lên bắt đầu hình thành và hứng thú những điều mới mẻ, đặc biệt trẻ con trong độ tuổi này bắt đầu có những niềm yêu thích và phiêu lưu trong thế giới tưởng tượng của mình. Xe lắc cho bé hình con voi giúp trẻ làm quen với sự dịch chuyển phía trước đầu xe lắc có đèn hấp dẫn trẻ hơn trong quá trình di chuyển, khuyến khích trẻ ham tìm hiểu những môi trường xung quanh.

Xe lắc cho bé 801A thiết kế hình chú voi ngộ nghĩnh với âm nhạc vui nhộn mang đến nhiều thích thú cho trẻ, là trò chơi khuyến khích bé vận động và phát triển thể lực với hoạt động của tay và chân

Mô tả thông tin xe lắc cho bé 801A:

- Dòng xe: xe lắc

- Model: 801A

- Kích thước: 80 x 40 x 40 kg

- Trọng lượng: 5 Kg

- Tải trọng: 30 Kg

- Đổ tuổi sử dụng: tăng cường cho bé trên 1 tuổi

Các tính năng của xe lắc 801A:

- Xe lắc cho bé 801A nổi bật với thiết kế hình con voi ngỗ nghĩnh, với 2 bánh xe phía sau, ba bánh xe nhỏ phía trên và 2 bánh xe nhỏ 2 bên hỗ trợ chắc chắn cho bé khi sử dụng

- Khung xe lắc được làm chắc chắn với kết cấu ổ bi giúp bé có thể dễ dàng điều chỉnh xe.

- Xe lắc 801a được làm từ nhựa chất lượng cao, bền, an toàn, màu sắc sáng đẹp.

- Xe có bộ phát nhạc tạo sự thích thú cho trẻ 

- Xe di chuyển bằng sức đẩy của chân hoặc lắc cần đẩy bằng tay, tăng cường vận động cho bé, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn

 

Sử dụng Xe lắc tay trẻ em cần lưu ý.

- Nên cho trẻ sử dụng Xe lắc tay trẻ em, ở mặt phẳng láng và nhẵn, không được cho trẻ sử dụng xe ở nơi có nhiều chướng ngại vật, gần cầu thang, bậc thềm, hồ rãnh nước, và khu vực bếp nấu.

- Khi mới đầu trẻ em sử dụng Xe lắc trẻ em nên hướng dẫn trẻ, ngồi cân bằng trên yên xe dùng hai chân đẩy xe di chuyển về phía trước.

- Lúc trẻ đã quen, và giữ cân bằng tốt, lúc này trẻ có thể để hai chân, lên bàn để chân của xe, dùng hai tay nắm chặt tay lái của xe, xoay đều và nhẹ sang hai bên, xe sẽ di chuyển về phía trước.

- Khi cho trẻ em sử dụng Xe lắc cho bé, phải có sự giám sát của người lớn, thường xuyên siết chặn các ốc vít của xe, và tra dầu mỡ vào vòng bi của bánh xe.