Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2

Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2
Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2
Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2
Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2
Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2 với hình dáng của một chiếc xe ô tô sành điệu được sản xuất từ nhựa cao cấp và sơn an toàn cho trẻ, giúp bé tăng cường khả năng vận động để có được bộ xương chắc khỏe và phát triển một cách toàn diện. Xe lắc tay trẻ em hình ôtô N2 với kiểu dáng hiện đại với sắc màu dễ thương sẽ mang đến cho bé yêu nhà bạn những giây phút vui chơi thật ly kì và thú vị. 

Đây là một sản phẩm trò chơi vận động, thể thao giúp bé năng động và linh hoạt hơn khi trẻ ngồi lên xe chơi. Hai tay trẻ cầm Volang để lái, hai chân trẻ đẩy 1 lực về phía sau cho xe có trớn chạy về phía trước, khi xe đã có trớn trẻ có thể gác chân lên và dùng hai tay để lắc và điều khiển xe chạy 

 Xe lắc tay cho trẻ em N2.

 - Xe lắc trẻ em là loại đồ chơi, giúp trẻ em tăng cường vận động, nâng cao thể chất, và cho trẻ em giúp trẻ phát triển toàn diện hoàn thiện hơn.

- Kiểu dáng sang trọng phù hợp với bé trai lẫn bé gái .

- Khung xe làm bằng nhựa cao cấp, độ bền cao .

- Bánh xe làm bằng nhựa cứng, chịu lực tốt hạn chế sự mài mòn .

- Thích hợp cho bé chơi ở mặt phẳng, láng, nhẵn. 

- Khi di chuyển bé cần dùng 2 chân đẩy tới hoặc để chân lên xe dùng tay lắc tay lái của xe đều sang hai bên.

- Có âm thanh nhiều giai điệu tạo sự thích thú cho trẻ. 

- Hàng chính hãng. 

Sử dụng Xe lắc tay trẻ em cần lưu ý.

- Nên cho trẻ sử dụng Xe lắc tay trẻ em, ở mặt phẳng láng và nhẵn, không được cho trẻ sử dụng xe ở nơi có nhiều chướng ngại vật, gần cầu thang, bậc thềm, hồ rãnh nước, và khu vực bếp nấu.

- Khi mới đầu trẻ em sử dụng Xe lắc trẻ em nên hướng dẫn trẻ, ngồi cân bằng trên yên xe dùng hai chân đẩy xe di chuyển về phía trước.

- Lúc trẻ đã quen, và giữ cân bằng tốt, lúc này trẻ có thể để hai chân, lên bàn để chân của xe, dùng hai tay nắm chặt tay lái của xe, xoay đều và nhẹ sang hai bên, xe sẽ di chuyển về phía trước.

- Khi cho trẻ em sử dụng Xe lắc cho bé, phải có sự giám sát của người lớn, thường xuyên siết chặn các ốc vít của xe, và tra dầu mỡ vào vòng bi của bánh xe.