Xe ô tô điện trẻ em

Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em
Xe ô tô điện trẻ em
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Xe ô tô điện trẻ em được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế, xe được thiết kế riêng cho các gia đình muốn dòng xe sang trọng lịch lãm nhưng nhỏ gọn vừa với không gian gia đình của mình, xe có tải trọng lớn 50kg. Xe được trang bị một chiếc ô tô thật có chức năng điều khiển cho Bố Mẹ, xe có hệ thống đèn, còi nhạc rất tân tiến, bé sẽ vô cùng thú vị khi ngồi trên chiếc xe này.

– Xe ô tô điện trẻ em là một loại xe ô tô điện trẻ em với thiết kế vô cùng sành điệu và mạnh mẽ, vậy nên rất phù hợp với các bé trai, đặc biệt kích thích thị giác của người dùng dù chỉ một lần nhìn thấy.

– Chất liệu xe ô tô điện trẻ em được làm từ nhựa cao cấp chắc chắn và an toàn cho bé theo tiêu chuẩn Châu Âu, vậy nên trong suốt quá trình vui chơi của mình bé có thể va chạm hay vô tình ngậm vào một số bộ phận của xe mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

– Với tải trọng lến tới 50kg giúp bé có thể đi trên mọi dạng địa hình mà vẫn cảm thấy thoải mái.

– Với hai chế độ tự lái và lái từ xa, bố mẹ có thể giúp bé đi ô tô điện trẻ em khi còn nhỏ.

– Xe có đèn pha, vậy nên vào các buổi tối bé vẫn có thể chơi ô tô điện trẻ em là không lo về điều kiện ánh sáng. Bộ phát nhạc kích thích cũng như tạo sự vui nhộn trong bé, giúp bé có thể chơi lâu hơn và vui hơn