Xe ôtô điều khiển từ xa Ranger Rover (có sạc) vô lăng cảm ứng 882B

Xe ôtô điều khiển từ xa Ranger Rover (có sạc) vô lăng cảm ứng 882B
Xe ôtô điều khiển từ xa Ranger Rover (có sạc) vô lăng cảm ứng 882B
Xe ôtô điều khiển từ xa Ranger Rover (có sạc) vô lăng cảm ứng 882B
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Là sản phẩm đồ chơi mô hình mới nhất hiện nay với kiểu dáng đẹp, bắt mắt, thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của bé đang trong giai đoạn phát triển. Chiếc ôtô được thiết kế kiểu dáng khỏe khoắn và hiện đại. Trên điều khiển cầm tay của bé có các nút chức năng như nút on/off, rẽ trái rẽ phải, tiến lùi nên bé có thể thỏa sức điều khiển xe mô hình của mình một cách sáng tạo và linh hoạt.

Đồ chơi mô hình điều khiển kiểu dáng vô lăng là sản phẩm mới và độc đáo dành cho bé với vỏ bền, kiểu dáng đẹp, bắt mắt. Chiếc ôtô được thiết kế kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Đặc biệt xe sẽ phát ra nhạc và ánh sáng thật chân thực.

Sở hữu một chiếc xe Ranger Rover thể thao kiểu dáng mới là mong muốn của hầu hết đàn ông trên quả đất này, với trẻ em cũng không phải là ngoại lệ. Do tuổi còn nhỏ, các bé chưa thể điều khiển được một chiếc xe Ranger Rover thể thao kiểu dáng mới thật, các nhà chế tạo đồ chơi đã đưa ra một mô hình dành riêng cho các bé, đó chính là món đồ chơi mô phỏng lái thật chiếc xe Ranger Rover thể thao kiểu dáng mới . Trẻ em giờ đây có thể điều khiển xe đồ chơi giống như lái một chiếc xe thật, đánh lái rẽ trái rẽ phải bằng vô lăng. Xe có chức năng mở được cửa chính y như xe thật

Không khác gì xe thật, những chiếc xe đồ chơi còn sở hữu hệ thống đèn rất bắt mắt. Mỗi khi xe chuyển động phát ra ánh sáng, âm thanh vui nhộn và cực kỳ hấp dẫn đối với những tay đua nhí. Xe sử dụng pin sạc cho thời gian sử dụng bền bỉ. Trên điều khiển cầm tay của bé được thiết kế hình chiếc vô lăng vô cùng độc đáo có các nút chức năng như nút như rẽ trái rẽ phải, tiến lùi, quay giúp bé yêu phát triển khả năng định vị và thỏa sức điều khiển xe mô hình của mình một cách sáng tạo và linh hoạt.

 Thông số chính

 • Tốc độ: 25 km/giờ

 • Tỉ lệ: 1:14 so với xe thật

 • Khoảng cách điều khiển: 100 mét

 • Thời gian chơi : 25 phút

 • Thời gian xạc pin : 1 giờ

  Một bộ xe bao gồm :

 • 1 Thân xe

 • 1 Điều khiển từ xa + ăng ten

 • 1 Vỉ pin xạc 5xAA NiCD 

 • 1 bộ pin cho điều khiển 4xAA

 • 1 Xạc pin

 • 1 Bộ Vô lăng 

 • 1 Hướng dẫn sử dụng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm Ô tô điều khiền từ xa cho bé:

-Sản xuất từ nhựa cao cấp , tạo độ bền lâu hơn cho sản phẩm, tránh bị hỏng hóc khi va đập. Bên ngoài được phun nhiều lớp sơn màu vàng, giúp chiếc siêu xe trở nên sang trọng hơn mà màu sơn luôn bóng và bền.

-Thiết kế kiểu dáng siêu xe hiện đại, các chi tiết nhỏ như kính, bánh xe, ghế ngồi hay cần gạt đều được thiết kế và chăm chút một cách tỉ mỉ nhất, tạo nên sự sang trọng cho chiếc “xế hộp”, tạo cho bé cảm giác thật hơn khi chơi với đồ chơi này.

- Pin sử dụng có thể là pin AA hoặc AAA, loại pin tiểu 1,5V, pin saj từ 3V đến 9V, pin remote là pin vuông 9V, có thể có kèm sạc rời và phụ kiện khác đi kèm.cho xe, xe chạy bằng động cơ điện ở mức tần số 27/49 Mhz, bố mẹ không phải lo nguồn điện có thể ảnh hưởng đến bé.

- Chức năng: điều khiển tiến, lùi, trái, phải hoặc có thể mở cửa, phát nhạc, còi hú, nhá đèn,...

- Bán kính kiểm soát của bộ điều khiển từ xa là khoảng 30m, tốc độ tối đa của chiếc siêu xe có thể đạt được là 10-15 km/h.

Cách sử dụng: Chỉ cần lắp pin vào xe và bộ điều khiển và nhấn nút khởi động xe. Vì là ô tô điều khiển từ xa nên chỉ cần có bộ điều khiển, bé có thể điều khiển chiếc xe đi bất kì hướng nào trong bán kính cho phép, rẽ trái rẽ phải, quay đầu, tiến trước lùi sau.