Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4

Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4
Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4
Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4
Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4
Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4 được làm từ chất liệu an toàn, không có những góc cạnh nguy hiểm đối với bé, thiết kế lại tinh tế giống thật sẽ khiến bé yêu thích Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4 giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tư duy khi trẻ phải tập trung để có thể điều khiển ô tô rẽ trái, rẽ phải một cách chính xác ngoài ra còn có thể chạy theo cùng xe để điều khiển hoặc thi đua cùng bạn bè, giúp trẻ vận động nhiều hơn chứ không đứng im một chỗ.

Chất liệu an toàn

Đồ chơi Xe ôtô điều khiển từ xa MY66-4 được làm từ nhựa cao cấp đạt chuẩn an toàn, cấu tạo của xe bền chắc chịu lực tốt hạn chế hư tổn khi bị va chạm. Hệ thống điều khiển radio (R/C) ổn định hoạt động tốt ở khoảng cách xa. Hơn thế nữa, chất liệu này không chứa chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên các bậc phụ huynh có thể an tâm.

Hỗ trợ phát triển và hình thành nhiều kỹ năng quan trọng

Quá trình chơi đùa tạo cho bé yêu của bạn cơ hội được vận động nhiều hơn cả về thể chất lẫn tư duy, bé vừa chạy theo đồ chơi, vừa phải suy nghĩ hướng đi phù hợp để tránh các chướng ngại vật.

Thiết kế hiện đại, tinh xảo:

Xe được thiết kế mô phỏng theo xe thật với tỉ lệ 1:24, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt cho bé cảm giác thích thú khi chơi.

Các chi tiết của xe được làm tỉ mỉ, công phu.

Xe hoạt động linh hoạt: tiến, lùi, rẽ trái phải…  

Với thiết kế mô phỏng giống với những chiếc xe thật, sản phẩm giúp bé thể hiện được bản lĩnh, khả năng điều khiển, định hướng định hướng các vật thể thông qua việc tăng, giảm tốc độ xe tùy thích một cách dễ dàng. Với cơ chế tăng tốc cùng đổi hướng hết sức linh hoạt, bé sẽ nhanh chóng trở thành một tay đua điệu nghệ trong mỗi cuộc thách đấu với bạn bè.

Tạo sự thích thú cho bé khi chơi

Kỹ năng nghe là nhận thức đầu tiên của bé về thế giới bên ngoài. Bé được thu hút bởi các âm thanh và luôn di chuyển theo mọi âm thanh phát ra.

Thông qua các trải nghiệm về xúc giác bé khám phám phá thế giới xung quanh và trau dồi kinh nghiệm phối hợp tay và mắt.