Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push'n Play Turtle

Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Xe đẩy tập đi kèm đồ chơi Little Tikes 2in1 Push
Nhà sản xuất Little Tikes
Mã sản phẩm

Xe tập đi Little Tikes 2in1 Push'n Play Turtle được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có hình bạn rùa với 4 bánh xe màu xanh trông rất nghộ nghĩnh, thêm vào đó, trên thân rùa có các ô thả khối để bé có thể thả đúng vị trí các hình khối tam giác, hình trụ và hình ngôi sao. Chiếc xe tập đinày không chỉ giúp bé có những bước đi vững vàng trong năm tháng đầu đời mà còn giúp bé học cách cầm nắm, học cách nhận dạng hình khối để có thể thả đúng vị trí. Sản phẩm là món đồ chơi của Little Tikes, được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn Mỹ, dành cho bé từ 9-36 tháng tuổi.

Xe tập đi Little Tikes 2in1 Push'n Play Turtle có đặc điểm: 

- Kích thước hộp sản phẩm 38 x 21 x 46 cm.

- Xe có chiều cao khoảng 45 cm, mô hình chú rùa xinh xắn, ngộ nghĩnh có 4 bánh xe.

- Sản phẩm có màu sắc đa dạng, bắt mắt, chắc chắn sẽ làm các bé thích thú hơn.

- Có 3 hình khối: hình tam giác, hình trụ và hình ngôi sao để có thể thả rơi khối trên thân của chú rùa.

- Xe không sử dụng pin, không có tính năng phát nhạc, âm thanh.

- Đồ chơi cho bé 9-36 tháng tuổi

 Chơi với Xe tập đi Little Tikes 2in1 Push'n Play Turtle giúp bé:

- Xe tập đi giúp bé có những bước đi vững chắc từ những năm tháng đầu đời.

- Với một loại đồ chơi đa dạng về màu sắc, mỗi bộ phận, mỗi chi tiết đều mang một màu sắc khác nhau kích thích thị giác của bé phát triển.

- Mỗi ô trên thân rùa cho bé thả những hình khối khác nhau vào bên trong, giúp bé học cach cầm nắm, nhận diện hình dạng và màu sắc của từng hình khối.

- Các bé tự tin hơn khi tiếp xúc với các loại đồ chơi có hình dáng độc và lạ.

- Các bố mẹ có thể chơi cùng con, hướng dẫn con chơi tình cảm gia đình được gắn kết hơn, giúp các con hiểu biết sâu và rộng hơn.

 Trên thị trường có rất nhiều loại xe tập đi khác nhau, để thêm vào bộ sưu tập những các loại xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi trở lên, các mẹ có thể chọn thêm các món như: Xe tập đi Vtech màu hồng, Xe tập đi và học chữ LeapFrog hay Xe tập đi Vtech màu xanh… làm cho thế giới đồ chơi của bé thêm phong phú, thêm màu sắc đồng thời bé sẽ có điều kiệp tiếp xúc với những kiến thức mới lạ, bổ ích và phát triển khả năng tư duy, khám phá của chính mình.

Giới thiệu về Little Tikes

 LITTLE TIKES - thương hiệu đồ chơi hàng đầu của Mỹ ra đời từ năm 1970. 

Little Tikes là sản phẩm của MGA Entertainment, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công ty chuyên về trò chơi ngộ nghĩnh và độc đáo dành cho trẻ em, có trụ sở tại Hoa Kỳ.  Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.

MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới.

Hầu hết các công nhân và nhân viên của LITTLE TIKES đều có thâm niên làm việc cho LITTLE TIKES rất lâu, tất cả đều có chung một cam kết là luôn luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, làm sao cho ra đời 1 sản phẩm tốt nhất và đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.