Xe tập đi trẻ em Song Long AA1

Xe tập đi trẻ em Song Long AA1
Xe tập đi trẻ em Song Long AA1
Xe tập đi trẻ em Song Long AA1
Nhà sản xuất Song Long
Mã sản phẩm

Xe tập đi cho bé Song Long AA1 được sản xuất tại Việt Nam, dành cho bé từ 0 đến 2 tuổi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, màu sắc tươi sáng, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé. Chiếc xe với những thanh đồ chơi xinh xắn sẽ mang lại sự hứng thú cho bé mỗi khi tập đi, vì vậy bé sẽ nhanh biết đi hơn và những giây phút ngồi trên xe không còn nhàm chán. Đây sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với con từ những bước chập chững đầu tiên.

Xe tập đi Song Long sẽ theo chân những bước đi chập chững đầu tiên của bé. Xe có kết cấu chắc chắn, sắc bắt mắt và chất liệu thông thoáng, sẽ mang đến cho bé cảm giác thích thú và thoải mái nhất khi ngồi trên xe.
Xe có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ để các mẹ có thể dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, những món đồ chơi có nhạc gắn trên xe sẽ thu hút bé để bé không bị nhàm chán khi ngồi.

 

Xe được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên rất bền. Với những hoạt động vui chơi, tập đi hàng ngày của bé, xe có thể đáp ứng tốt chức năng là xe tập đi của mình. Khung xe bằng kim loại chắc chắn nên mẹ yên tâm, không lo bé sẽ gặp tai nạn với chiếc xe tập đi. 
Đặc biệt, khung xe có thể điều chỉnh lên - xuống dễ dàng, phù hợp với chiều cao của bé nhà bạn. Bé sẽ hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi ngồi hay tập đi trong xe.

Đặc điểm nổi bật:

 • Xe tập đi cho bé Song Long AA1 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại cho bé, có khung xe đỡ xung quanh bằng kim loại bền đảm bảo xe luôn chắc chắn và an toàn cho bé trong suốt quá trình tập.

 • Khoang xe rộng rãi bé có thể đứng vào thoải mái, phía dưới có lớp đệm đỡ cho con đi không bị ngã, hoặc có thể ngồi khi mỏi. Bố mẹ có thể tháo lớp nệm này ra để giặt, đảm bảo vệ sinh cho bé.

 • Xe có bàn nhựa cho bé để tay khi ngồi và khung nhựa nối liền 2 bên cho bé giữ khi đi, có gắn kèm các hình thú đồ chơi ngộ nghĩnh, giúp bé chơi ngoan hơn, tạo cảm giác thích thú cho bé.

 • Phía sau xe có gắn tay cầm dài để bố mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh giúp bé tập đi hoặc đẩy khi bé ngồi.

 • Xe tập đi Song Long AA1 có phần lưng tựa chắc chắn giúp bé không bị mỏi khi ngồi lâu.

 • 8 bánh xe có độ ma sát cao, không lo xe chạy quá nhanh khiến bé sợ hãi.

 • Xe được thiết kế gọn nhẹ, chiều cao của xe có thể điều chỉnh phù hợp với từng bé giúp bé thuận tiện chạm đất khi tập đi.

Lợi ích sử dụng:

 • Bé nhanh biết đi hơn, tự tin hơn khi bước đi bằng chính đôi chân của mình.

 • Giúp cho cơ và hệ xương của bé phát triển nhanh hơn.

 • Giúp bé vận động nhiều hơn, phát triển kĩ năng quan sát và định hướng.

 • Giúp cho bé giao tiếp với thế giới xung quanh nhiều hơn.

 

Giới thiệu "Nhựa Song Long":

Picture Công ty TNHH Nhựa Song Long là một trong những nhà sản xuất đồ nhựa gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam với 2 nhà máy chính đặt tại Khu công nghiệp Phố Nối - Hưng Yên và thành phố Đà Nẵng.