Xe trượt 3 bánh Mic Scooter

Xe trượt 3 bánh Mic Scooter
Xe trượt 3 bánh Mic Scooter
Xe trượt 3 bánh Mic Scooter
Xe trượt 3 bánh Mic Scooter
Xe trượt 3 bánh Mic Scooter
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Scooter là dòng xe trượt được rất nhiều trẻ em trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, khả năng di chuyển khá nhanh trên nhiều loại địa hình. Với mẫu xe Scooter 3 bánh mới, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ từ 3 tuổi trở lên vui đùa để tăng khả năng vận động và giao lưu với bạn bè. Xe Scooter là trò chơi thú vị, đòi hỏi khả năng tự cân bằng, vận động và điều khiển hài hòa tay, chân, mắt nhìn tốt. Càng lớn, xe Scooter sẽ càng thân thiết và gắn bó với trẻ khi đi chơi cùng người thân và bạn bè 

Đặc điểm nổi bật của Xe trượt 3 bánh Mic Scooter

Với khả năng hiếu động của bé từ độ tuổi 3 đến 10 tuổi, khoảng thời gian này bé không ngừng sáng tạo và muốn độc lập, muốn khám phá thế giới xung quanh một cách năng động và thoải mái nhất. Xe trượt 3 bánh Mic Scooter sẽ giúp bé vận động một cách thoải mái và sáng tạo nhất.

Chắc chắn, an toàn

Được thiết kế với chất liệu khung nhôm, nhẹ nhưng bền, chắc chắn, giúp bé thỏa sức sáng tạo cùng xe. Sự kết hợp giữa sức nhẹ và độ an toàn tạo cảm giác yên tâm cho mọi gia đình khi lựa chọn một chiếc xe trượt cho bé . Xe trượt 3 bánh Mic Scooter có thể điều chỉnh độ cao tay cầm, thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên, giú trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Điều chỉnh độ cao hợp lý, linh hoạt

Phần tay cầm cũng được thiết kế linh hoạt có thể giúp trẻ tháo ra – lắp vào dễ dàng, 3 vị trí điều chỉnh độ cao của tay lái phù hợp với chiều cao và độ tuổi của trẻ. Cần điều chỉnh độ cao của tay lái được cố định bởi một khóa ở cổ tay. Chiếc khóa này có tác dụng điều chỉnh các nấc của tay lái để phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe.

Thiết kế bánh xe phát sáng, vui mắt

Bàn để chân của xe được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái cho trẻ khi vận động, tại các bánh xe được thiết kế bởi các bóng đèn led tự phát sáng khi bánh xe quay đến một tốc độ nhất định. Khi sử dụng các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh chiều cao tay lái theo độ tuổi của bé trẻ tự dùng chân để đẩy và điều khiển theo ý muốn.

Gập gọn, di chuyển dễ dàng

Thiết kế xe có phanh chân bánh sau, quai đeo khi gập gọn, dễ dàng di chuyển, thoải mái vui chơi khi bé di chuyển đi xa. Cùng với dòng xe trượt 2 bánh, Scooter mang đến những loại xe trượt 3 bánh phát sáng thoải mái cho mọi gia đình lựa chọn cho phù hợp với những độ tuổi và thẩm mỹ khác nhau.

Nổi bật

  • Xe Scooter 3 bánh giúp bé rèn luyện khả năng vận động, phát triển hệ xương, hệ cơ.

  • Tay cầm bọc nhựa êm ái, có thể thay đổi độ cao phù hợp với từng lứa tuổi.

  • Bánh xe phát sáng khi di chuyển, nổi bật và hấp dẫn khi chơi buổi tối.

  • Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện mang theo khi cả nhà đi du lịch.

  • Chất liệu: Nhựa và thép cao cấp, an toàn.

  • Thích hợp làm quà tặng cho bé trong dịp 1/6, sinh nhật...

  • Kích thước: Chiều cao tối đa 70cm, dài 52cm, rộng 25cm (Sai số +-3cm).

  • Xuất xứ: Trung Quốc.

  • Dùng cho trẻ trên 3 tuổi.

  • Màu sắc: Hồng, xanh lá.

Hình ảnh sản phẩm:

Thiết kế thời trang, sẽ là món quà độc đáo dành tặng bé yêu

Bánh xe phát sáng khi di chuyển, nổi bật và hấp dẫn khi chơi buổi tối

Tay cầm bọc nhựa êm ái, có thể thay đổi độ cao phù hợp với từng lứa tuổi.

Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện mang theo khi cả nhà đi du lịch