Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ lớn 2004S

Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ lớn 2004S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ lớn 2004S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ lớn 2004S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ lớn 2004S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ lớn 2004S
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Để giúp trẻ vận động tốt cho cơ thể thì việc tìm mua một món đồ chơi bổ ích cho trẻ là việc rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều món đồ chơi giúp bé phát triển thể chất trong đó việc mua cho trẻ một chiếc xe trượt Scooter 2004S là một lựa chọn lý tưởng cho bạn trẻ sẽ rất thích thú khi được cùng khám phá thiên nhiên trên chiếc xe trượt của riêng mình. 

PicturePicturePicturePicture

Đặc điểm nổi bật của xe trượt Scooter 2004S

Với khả năng hiếu động của bé từ độ tuổi 3 đến 10 tuổi, khoảng thời gian này bé không ngừng sáng tạo và muốn độc lập, muốn khám phá thế giới xung quanh một cách năng động và thoải mái nhất. Xe Scooter cho trẻ em sẽ giúp bé vận động một cách thoải mái và sáng tạo nhất.

Chắc chắn, an toàn

Được thiết kế với chất liệu khung nhôm, nhẹ nhưng bền, chắc chắn, giúp bé thỏa sức sáng tạo cùng xe. Sự kết hợp giữa sức nhẹ và độ an toàn tạo cảm giác yên tâm cho mọi gia đình khi lựa chọn một chiếc xe trượt cho bé . Xe trượt Scooter 2 bánh 2004S có thể điều chỉnh độ cao tay cầm, thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên, giú trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ. Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Điều chỉnh độ cao hợp lý, linh hoạt

Phần tay cầm cũng được thiết kế linh hoạt có thể giúp trẻ tháo ra – lắp vào dễ dàng, 3 vị trí điều chỉnh độ cao của tay lái phù hợp với chiều cao và độ tuổi của trẻ. Cần điều chỉnh độ cao của tay lái được cố định bởi một khóa ở cổ tay. Chiếc khóa này có tác dụng điều chỉnh các nấc của tay lái để phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe.

Thiết kế bánh xe phát sáng, vui mắt

Bàn để chân của xe được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái cho trẻ khi vận động, tại các bánh xe được thiết kế bởi các bóng đèn led tự phát sáng khi bánh xe quay đến một tốc độ nhất định. Khi sử dụng các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh chiều cao tay lái theo độ tuổi của bé trẻ tự dùng chân để đẩy và điều khiển theo ý muốn.

Gập gọn, di chuyển dễ dàng

Thiết kế xe có phanh chân bánh sau, quai đeo khi gập gọn, dễ dàng di chuyển, thoải mái vui chơi khi bé di chuyển đi xa. Cùng với dòng xe trượt 2 bánh, Scooter mang đến những loại xe trượt 3 bánh phát sáng thoải mái cho mọi gia đình lựa chọn cho phù hợp với những độ tuổi và thẩm mỹ khác nhau.

Sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc - được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia, được gắn dấu hợp quy CR

Mầu sắc đa dạng: Xanh - Đỏ - Cam - Trắng

Với các bé lớn hơn đã có thể giữ thăng bằng tốt, ba mẹ có thể chọn loại bánh sau của xe là dạng bánh chiếc, các bé sẽ dễ dàng di chuyển và thể hiện các đường trượt điêu luyện của mình

CẤU TẠO & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE TRƯỢT 2 BÁNH

Picture

Tay lái chóng trơn, chuông, phanh an toàn

Picture

Hướng dẫn nâng cao và tháo lắp

Picture

Dễ gập gọn cất trữ

Picture

Bánh xe có đế phanh

Picture

Bánh xe phát sáng

Picture

Khóa gập và trục xe chắc chắn