Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ nhỏ 2006S

Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ nhỏ 2006S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ nhỏ 2006S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ nhỏ 2006S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ nhỏ 2006S
Xe trượt Scooter 2 bánh (1 bánh sau) cỡ nhỏ 2006S
Nhà sản xuất
Mã sản phẩm

Xe trượt được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi, giúp tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ, thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng,  xe trượt Scooter hợp với sở thích của trẻ nhỏ, giúp trẻ vui chơi thoải mái, thỏa sức sáng tạo cùng bạn bè.

Thiết kế chắc chắn, cùng bé vui chơi thỏa thích:

Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ, là một trong những sản phẩm đồ chơi khá “hot” dành cho trẻ em. Xe Scooter được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 tuổi trở lên, giú trẻ tăng khả năng sáng tạo cùng mọi người.

Chất liệu chắc chắn và rất nhẹ, không rỉ bánh xe bằng nhựa ABS cao cấp chống mòn. Xe được thiết kế 2 bánh và có thêm chân chống đỡ phía dưới phù hợp, vì tay lái trẻ còn yếu nên việc thiết kế 3 bánh sẽ giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng xe, hạn chế trường hợp trẻ bị ngã trong khi dùng sản phẩm.

Đặc điểm của xe trượt Scooter

- Tăng cường vận động cho trẻ từ 5 tuổi trở đi

- Xe vừa chạy bánh xe vừa nhấp nháy xanh đỏ.

- Trẻ tự dùng chân để đẩy và điều khiển theo ý muốn

- Xe trượt Scooter 2006S có 3 vị trí điều chỉnh độ cao của tay lái phù hợp với chiều cao và độ tuổi của trẻ

- Có phanh tay giúp trẻ vận hành một cách an toàn

- Có thể gấp rất gọn, giúp dễ di chuyển, cất giữ

- Có 3 mầu: mầu xanh, mầu đỏ, trắng

- Với các bé lớn hơn đã có thể giữ thăng bằng tốt, ba mẹ có thể chọn loại bánh sau của xe là dạng bánh chiếc, các bé sẽ dễ dàng di chuyển và thể hiện các đường trượt điêu luyện của mình

Phần tay cầm cũng được thiết kế linh hoạt có thể giúp trẻ tháo ra – lắp vào dễ dàng, 3 vị trí điều chỉnh độ cao của tay lái phù hợp với chiều cao và độ tuổi của trẻ. Cần điều chỉnh độ cao của tay lái được cố định bởi một khóa ở cổ tay. Chiếc khóa này có tác dụng điều chỉnh các nấc của tay lái để phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe, xe có chuông, nút điều chỉnh tay lái cao và thấp theo chiều cao phù hợp với trẻ.

- Phần khóa gập khi cho bé sử dụng chắc chắn, tọa độ an toàn trong suốt quá trình chơi của bé, xe scoter phù hợp với mọi gia đình.

- Ngoài ra, tại các bánh xe được thiết kế bởi các bóng đèn led tự phát sáng khi bánh xe quay đến một tốc độ nhất định, khi sử dụng các bậc cha mẹ có thể điều chỉnh chiều cao tay lái theo độ tuổi của bé. Trẻ tự dùng chân để đẩy và điều khiển theo ý muốn.

- Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng. Một ưu điểm nữa cho sản phẩm là bàn để chân của xe được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái cho trẻ khi vận động.

CẤU TẠO & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE TRƯỢT 2 BÁNH

 

Picture

Tay lái chóng trơn, chuông, phanh an toàn

Picture

Hướng dẫn nâng cao và tháo lắp

Picture

Dễ gập gọn cất trữ

Picture

Bánh xe có đế phanh

Picture

Bánh xe phát sáng

Picture

Khóa gập và trục xe chắc chắn