Xếp hình 3D Khách Sạn Burjal-Arab

Xếp hình 3D Khách Sạn Burjal-Arab
Xếp hình 3D Khách Sạn Burjal-Arab
Xếp hình 3D Khách Sạn Burjal-Arab
Nhà sản xuất CubicFun
Mã sản phẩm

Đồ chơi xếp hình 3D cao cấp là loại trò chơi lắp ráp mô hình kết hợp giữa giải trí, học tập và trưng bày.

Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM(Mỹ) an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Với nhiều nhóm sản phẩm như: Kiến trúc nổi tiếng, Tàu-Xe- Máy bay, Nhà-Phòng, Trẻ thơ-Sinh vật phù hợp với mọi sở thích của tất cả thành viên trong gia đình như trưng bày, học tập kết cấu kiến trúc, giải trí.

Đặc biệt, sản phẩm là công cụ rất tốt cho cha mẹ và bạn nhỏ cùng khám phá các danh lam thắng cảnh

Xếp Hình 3D Khách Sạn Burjal-Arab

Cubicfun_Mc101h_Xep_Hinh_3d_Khach_San_Burjal_arab

Burj al-Arab là một khách sạn sang trọng ở Dubai, thành phố lớn nhất của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, và được gọi là "khách sạn 7 sao đầu tiên của thế giới". Được tái hiện với mô hình giấy 3D, CubicFun MC101h với cách lắp ráp đơn giản: tách ra và ghép vào, không cần cắt và keo dán. Quan trọng hơn, bé có thể tháo rời mô hìnhCubicFun MC101h, trả các chi tiết về lại miếng 2D và cất đi cho lần chơi sau, khi lắp ráp lại độ cứng và hình dạng của mô hình hoàn toàn không thay đổi. CÁCH CHƠI: Mô hình giấy 3D với cách lắp ráp đơn giản: tách ra và ghép vào, không cần cắt và keo dán. Quan trọng hơn, người chơi có thể tháo rời mô hình, trả các chi tiết về lại miếng 2D và cất đi cho lần chơi sau, khi lắp ráp lại độ cứng và hình dạng của mô hình hoàn toàn không thay đổi.


Cubicfun_Mc101h_Xep_Hinh_3d_Khach_San_Burjal_arab

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Chất liệu cao cấp
  Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) an toàn cho trẻ em khi sử dụng.

  Màu sắc đẹp mắt
  Màu sắc trang trí đẹp và trang nhã cho bé sự thích thú khi chơi.

  Mô hình vững chãi
  Tổng quan mô hình sau khi ráp rất cứng cáp và đẹp mắt. Mô hình có thể dựng ở không gian phòng trong thời gian dài mà không hề bị biến dạng.

  Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
  Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

  Kích thích tư duy sáng tạo
  Bộ xếp hình 3D giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, đồ chơi xếp hình còn có nhiều sản phẩm cùng chủng loại cho bé thỏa mãn niềm đam mê sưu tập.