Xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà Pari

Xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà Pari
Xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà Pari
Xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà Pari
Xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà Pari
Xếp hình 3D Nhà thờ Đức Bà Pari
Nhà sản xuất CubicFun
Mã sản phẩm

Đồ chơi xếp hình 3D cao cấp là loại trò chơi lắp ráp mô hình kết hợp giữa giải trí, học tập và trưng bày.

Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM(Mỹ) an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Với nhiều nhóm sản phẩm như: Kiến trúc nổi tiếng, Tàu-Xe- Máy bay, Nhà-Phòng, Trẻ thơ-Sinh vật phù hợp với mọi sở thích của tất cả thành viên trong gia đình như trưng bày, học tập kết cấu kiến trúc, giải trí.

Đặc biệt, sản phẩm là công cụ rất tốt cho cha mẹ và bạn nhỏ cùng khám phá các danh lam thắng cảnh

Xếp hình 3D nhà thờ Thánh Isaac

Nhà thờ Đức Bà Paris
Tọa lạc ở nửa phía Đông đảo Île de la Cité, Nhà thờ Đức Bà Parinằm giữa dòng sông Seine của Paris, với cổng chính hướng về phía Tây của hòn đảo, Notre Dame là nhà thờ chính tòa ở Paris và là trụ sở làm việc của Đức Tổng Giám mục của thành phố này, là một biểu tượng không thể thiếu của thủ đô Paris hoa lệ.

Nhà thờ Đức bà Paris đã được bất tử hóa nhờ tác phẩm Thằng gù nhà thờ Đức bà của Victor Hugo và đã khiến du khách mê mệt kể từ khi nó bắt đầu được xây dựng vào năm 1163. Nhà thờ này có một vị trí quan trọng với thủ đô Paris kể từ thế kỷ 12. Các bức tượng quỷ nổi tiếng (gargoyle) ở trên nóc của nhà thờ đã chứng kiến những thăm trầm của nước Pháp qua Cuộc chiến tranh 100 năm, Cách mạng Pháp và 2 cuộc Chiến tranh thế giới. Và đây cũng là nơi diễn ra những nghi lễ quan trọng bậc nhất nước Pháp như nghi thức lên ngôi của vua Napoleon đệ nhất năm 1804, hay nghi lễ phục hồi danh dự cho các thánh nữ trinh tiết ở Pháp

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Chất liệu cao cấp
  Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) an toàn cho trẻ em khi sử dụng.

  Màu sắc đẹp mắt
  Màu sắc trang trí đẹp và trang nhã cho bé sự thích thú khi chơi.

  Mô hình vững chãi
  Tổng quan mô hình sau khi ráp rất cứng cáp và đẹp mắt. Mô hình có thể dựng ở không gian phòng trong thời gian dài mà không hề bị biến dạng.

  Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
  Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

  Kích thích tư duy sáng tạo
  Bộ xếp hình 3D giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, đồ chơi xếp hình còn có nhiều sản phẩm cùng chủng loại cho bé thỏa mãn niềm đam mê sưu tập.

 

 

Thông tin thương hiệu

Là một thương hiệu đồ chơi lắp ghép 3D hàng đầu, CubicFun mang đến những trải nghiệm sáng tạo, và thật nhất với những mảnh ghép chi tiết và mô phỏng hoàn hảo các công trình xây dựng nổi tiếng hay các đồ vật và các loài động vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là đồ chơi giải trí đơn thuần, các miếng ghép của CubicFun giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo, tư duy tưởng tượng và logic cao đồng thời còn là vật trưng bày độc đáo cho ngôi nhà của bạn.