Xếp hình 3D Nhà thờ Thánh Isaac

Xếp hình 3D Nhà thờ Thánh Isaac
Xếp hình 3D Nhà thờ Thánh Isaac
Xếp hình 3D Nhà thờ Thánh Isaac
Xếp hình 3D Nhà thờ Thánh Isaac
Nhà sản xuất CubicFun
Mã sản phẩm

Đồ chơi xếp hình 3D cao cấp là loại trò chơi lắp ráp mô hình kết hợp giữa giải trí, học tập và trưng bày.

Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM(Mỹ) an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Với nhiều nhóm sản phẩm như: Kiến trúc nổi tiếng, Tàu-Xe- Máy bay, Nhà-Phòng, Trẻ thơ-Sinh vật phù hợp với mọi sở thích của tất cả thành viên trong gia đình như trưng bày, học tập kết cấu kiến trúc, giải trí.

Đặc biệt, sản phẩm là công cụ rất tốt cho cha mẹ và bạn nhỏ cùng khám phá các danh lam thắng cảnh

Xếp hình 3D nhà thờ Thánh Isaac

 

Mô phỏng nhà thờ thánh Isaac ở Saint Petersburg – một bảo tàng kiến trúc nghệ thuật, nhà thờ cao thứ 4 trên thế giới với độ cao từ chân đến đỉnh tháp là 101m, sản phẩm giúp bé có thêm kiến thức về các công trình nổi tiếng trên thế giới. Mô hình CubicFun MC122h đều có đường viền được cắt sẵn nằm trên miếng ghép giúp người chơi dễ dàng tách rời và lắp vào các chi tiết chỉ bằng tay mà không cần dùng kéo hay keo dán. CÁCH CHƠI: Mô hình giấy 3D với cách lắp ráp đơn giản: tách ra và ghép vào, không cần cắt và keo dán. Quan trọng hơn, người chơi có thể tháo rời mô hình, trả các chi tiết về lại miếng 2D và cất đi cho lần chơi sau, khi lắp ráp lại độ cứng và hình dạng của mô hình hoàn toàn không thay đổi.

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Chất liệu cao cấp
  Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) an toàn cho trẻ em khi sử dụng.

  Màu sắc đẹp mắt
  Màu sắc trang trí đẹp và trang nhã cho bé sự thích thú khi chơi.

  Mô hình vững chãi
  Tổng quan mô hình sau khi ráp rất cứng cáp và đẹp mắt. Mô hình có thể dựng ở không gian phòng trong thời gian dài mà không hề bị biến dạng.

  Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ
  Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

  Kích thích tư duy sáng tạo
  Bộ xếp hình 3D giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, đồ chơi xếp hình còn có nhiều sản phẩm cùng chủng loại cho bé thỏa mãn niềm đam mê sưu tập.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu: Cubic Fun

Xuất xứ: Trung Quốc

Sản xuất: Trung Quốc

Chất liệu: Xốp EPS và giấy

Kích thước: 30 x 27 x 26 cm

Đội tuổi: Từ 3 tuổi trở lên

Thông tin thương hiệu

Là một thương hiệu đồ chơi lắp ghép 3D hàng đầu, CubicFun mang đến những trải nghiệm sáng tạo, và thật nhất với những mảnh ghép chi tiết và mô phỏng hoàn hảo các công trình xây dựng nổi tiếng hay các đồ vật và các loài động vật gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là đồ chơi giải trí đơn thuần, các miếng ghép của CubicFun giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn, khéo léo, tư duy tưởng tượng và logic cao đồng thời còn là vật trưng bày độc đáo cho ngôi nhà của bạn.