Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà toán học Anto

Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà toán học Anto
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà toán học Anto
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà toán học Anto
Antona - Xếp hình thần đồng - Nhà toán học Anto
Nhà sản xuất Antona
Mã sản phẩm

Xếp hình thần đồng- Nhà toán học Anto là một trong những cải tiến mang tính đột phá từ các miếng ghép hình mầm non vốn đã quen thuộc với các bé. Với kích cỡ lớn hơn giúp các bé dễ cầm nắm mà ba mẹ lại không phải lo lắng bé nuốt phải đồ chơi.

Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống... Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó. 

Xếp hình thần đồng - Nhà toán học 1

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xếp hình thần đồng Anto - Nhà toán học

Xếp hình thần đồng - Nhà toán học 2

  • Màu sắc bắt mắt

Mỗi khối hình đều có hình dáng, màu sắc khác nhau trông rất mới lạ, thú vị khơi gợi sự tò mò, thích thú cho bé. Ngoài ra, trong quá trình chơi bé còn hiểu biết, phân biệt được màu sắc và các hình dạng.

Xếp hình thần đồng - Nhà toán học 3

 

  • Rèn luyện trí thông minh và khả năng sáng tạo

Khi ghép các khối hình lại với nhau, bé phát huy tối đa tính sáng tạo và trí tưởng tượng. Điều này hết sức bổ ích cho quá trình học tập và làm quen với cuộc sống của bé sau này. Ngoài ra, đồ chơi này còn có tác dụng tăng cường khả năng giao tiếp, hòa đồng của các bé khi chơi cùng với bạn bè hoặc người thân.

Xếp hình thần đồng - Nhà toán học 4

 

  • An toàn cho bé

Sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Các khối hình không có góc cạnh bén nhọn, tránh làm bé đau, trầy xước khi chơi.

Xếp hình thần đồng - Nhà toán học 5
 

Xuất xứ: Việt Nam

Màu sắc: 8 màu cơ bản : đỏ, da cam, vàng, xanh lá, xanh dương, tím, đen, trắng

Sản phẩm Bao gồm:

- 32 chi tiết nhiều khối nhựa nhiều màu, nhiều hình khối.

- Sách hướng dẫn lắp ghép theo chủ điểm

Độ tuổi 2 tuổi +

Giới thiệu về Antona

Antona là thương hiệu của Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật và Đồ chơi an toàn Việt Nam – một doanh nghiệp mới góp mặt trên thị trường đồ chơi cho trẻ em nhưng đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh, các em nhỏ cũng như trong nhiều trường học. Công ty hoạt động với mong muốn sản xuất các đồ chơi an toàn mang tính giáo dục cao cho trẻ em, tạo điều kiện để trẻ em Việt Nam có thể phát triển đầy đủ về trí tuệ và thế chất. Hiện nay, công ty có 5 dòng sản phẩm chính: Xe ong Maiya, xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi an toàn và đồ chơi có thiết kế đặc biệt khác